Phía sau cảnh quay bị cắt của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công có nỗi khổ tâm hơn cả Phương

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Quang Sự xác nhận nhân vật của anh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có nỗi niềm riêng chưa kể.

Chuyện ly hôn của cặp đôi Phương (Kiều Anh) - Công (Quang Sự) trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang là chủ đề được khán giả truyền hình quan tâm nhất hiện nay. Mới đây, nam diễn viên Quang Sự đã có những dòng chia sẻ nói hộ nỗi lòng của nhân vật Công trên trang cá nhân:

“Mặc cho mọi người gièm pha, ném đá, vẫn giữ cho mình nỗi niềm riêng. Vì sao và vì ai? Mà cộng đồng ném đá đã đành, đến gia đình từ bố mẹ, đến các em cũng trách móc, trù ẻo... cũng phải thôi, do Công hết thôi. Đừng trách móc ai Công nhé”.

Phía sau cảnh quay bị cắt của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công có nỗi khổ tâm hơn cả Phương - 1

Phía sau cảnh quay bị cắt của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công có nỗi khổ tâm hơn cả Phương - 2

Theo Quang Sự, nhân vật Công có những uẩn khúc mà chưa thể nói ra. Hơn nữa, nhân vật có cách suy nghĩ, lý do và quyết định riêng.

“Đúng là áp lực tạo nên kim cương, chịu đựng cũng là một đức tính cần có để đạt được thành công nào đó. Cho dù cả thế giới quay lưng với Công, thì tôi tin mọi người lại ‘bất thình lình’ quay xe thôi. Giống đợt đầu ấy. Thương Công lắm”, nam diễn viên nhấn mạnh.

Sau bài đăng của Quang Sự, nhiều khán giả bắt đầu soi lại các chi tiết ẩn ý của đoàn phim về lý do ly hôn thực sự của Công. Trong đó, giả thuyết Công bị ung thư dạ dày là phương án được dân mạng đưa ra nhiều nhất. Nguyên nhân xuất phát từ 1 đoạn clip hậu trường hé lộ cảnh Công cạo trọc, gương mặt tiều tụy đứng trong sân nhà cùng vợ chồng Danh (Thanh Sơn).

Công cạo trọc trong clip hậu trường mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Phía sau cảnh quay bị cắt của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công có nỗi khổ tâm hơn cả Phương - 3

Ngoài ra, trong phim còn xuất hiện tình huống Phương đi khám thai nhưng Công lại ở nhà, ôm bụng đau đớn phải vội uống thuốc. Sau này khi Công và Phương ôm nhau từ biệt, chi tiết Công rơi nước mắt khiến khán giả càng thêm xót xa. Đàn ông không dễ khóc, nhưng Công đã khóc, chứng tỏ anh hẳn đang có một nỗi đau không kém gì vợ mà vẫn cố giấu trong lòng.

Phía sau cảnh quay bị cắt của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công có nỗi khổ tâm hơn cả Phương - 4

Phía sau cảnh quay bị cắt của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công có nỗi khổ tâm hơn cả Phương - 5

Phía sau cảnh quay bị cắt của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công có nỗi khổ tâm hơn cả Phương - 6

Trong bài phỏng vấn mới đây với truyền thông, Quang Sự cũng chính thức xác nhận: "Chắc chắn Công có lý do để làm như thế rồi. Tôi có đọc bình luận trên mạng xã hội, một số khán giả nhận ra rằng trong ánh mắt, cử chỉ của Công vẫn có sự yêu thương dành cho Phương.

Bản chất con người Công đúng là có khô khan, nhạt nhẽo nhưng không đến mức vô tình như thế. Còn lý do cụ thể như thế nào, chắc phải xem thêm vài tập nữa mọi người sẽ hiểu... Có thể Công đang nghĩ chia tay là giải pháp tốt nhất lúc này, là cách để cậu ấy giải thoát cho Phương".

Phía sau cảnh quay bị cắt của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công có nỗi khổ tâm hơn cả Phương - 7

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn bất ngờ tiết lộ có 1 cảnh quay khá đắt giá đã bị cắt khỏi phim. Anh cho biết: "Có lần kia quay đi quay lại 1 cảnh rất xúc động, dù đạo diễn đã hô cắt rồi mà nước mắt tôi cứ rơi, tôi nhớ là mình phải khóc chừng 10 phút mới có thể bình tĩnh mà quay tiếp.

Đoạn này thì không có trên phim đâu, chính đạo diễn và tổ sản xuất chứng kiến cảnh đó cũng bất ngờ nữa mà. Mọi người phải chờ tôi khóc xong mới làm việc được. Tôi cũng không nhớ có ai quay behind the scene đoạn đó không nhưng chắc là đoạn khóc nhiều này không có trong bản dựng rồi."

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục