"Nữ hoàng" năm nào giờ dọn khỏi nhà, bỏ chồng vì bị ép sinh con dù đã tuổi 40

Vy Vy
Chia sẻ

Cuộc sống hiện tại của "nữ hoàng phim thần tượng" Lâm Y Thần khiến nhiều người thương cảm.

Nhiều năm về trước, Lâm Y Thần chính là một trong những nữ diễn viên thần tượng được rất nhiều người yêu thích. Cô sở hữu vẻ ngoài trong trẻo, đáng yêu cùng khả năng diễn xuất quá ấn tượng. Lâm Y Thần còn được công chúng ngưỡng mộ vì chuyện tình "thanh mai trúc mã" với ông xã Lâm Vu Siêu.

"Nữ hoàng" năm nào giờ dọn khỏi nhà, bỏ chồng vì bị ép sinh con dù đã tuổi 40 - 1

Lâm Y Thần có cuộc hôn nhân ồn ào với Lâm Vu Siêu.

Những tưởng rằng cuộc sống của Lâm Y Thần sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ thì mọi chuyện lại thay đổi sau khi cô kết hôn. Theo đó, mỹ nhân phim Thơ ngây đối diện với vấn đề sinh con cho gia đình nhà chồng. Hơn thế, Lâm Y Thần còn phải đối diện với nhiều tin tức không hay về ông xã.

Mới đây, Sina vừa đăng tải tin tức mới nhất về hôn nhân của Lâm Y Thần. Theo đó, cô và ông xã không hạnh phúc như nhiều người nghĩ. Hơn thế, Lâm Y Thần còn mới quyết định dọn ra khỏi nhà. Nhiều người bất ngờ trước tình cảnh hiện tại của nữ diễn viên.

"Nữ hoàng" năm nào giờ dọn khỏi nhà, bỏ chồng vì bị ép sinh con dù đã tuổi 40 - 2

Cuộc sống của Lâm Y Thần ở nhà chồng không như mơ.

Có tin tức Lâm Vu Siêu đã lừa dối vợ và liên tục có nhân tình bên ngoài. Sau khi Lâm Y Thần phát hiện ra sự thật, đã quyết ly thân. Hơn thế, dù đã sinh con gái cho ông xã nhưng người đẹp này vẫn bị gia đình nhà chồng ép đẻ thêm con trai. Vì đã ở tuổi 40 nên Lâm Y Thần gặp khá nhiều khó khăn khi mang bầu.

"Nữ hoàng" năm nào giờ dọn khỏi nhà, bỏ chồng vì bị ép sinh con dù đã tuổi 40 - 3

Lâm Y Thần từng bị ép mang bầu con trai.

Thực tế, Lâm Y Thần từng vướng ồn ào hôn nhân rạn nứt vào năm 2021. Cụ thể, nhiều blogger đã tung tin cô bị Lâm Vu Siêu "cắm sừng", đưa gái lạ về nhà. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên không lên tiếng hồi đáp.

Hơn thế, Lâm Y Thần sau khi kết hôn phải dậy từ 4h sáng để nấu đồ ăn hay đưa bố chồng đến công ty. Thậm chí có tin tức khi nữ diễn viên chưa mang thai, gia đình Lâm Vu Siêu ép con dâu ăn ếch sống để nhanh chóng có tin vui… Cuối cùng, Lâm Y Thần phải lên tiếng phủ nhận. Nhưng, không ai chịu tin cô mà nghi ngờ nhân cách của Lâm Vu Siêu.

"Nữ hoàng" năm nào giờ dọn khỏi nhà, bỏ chồng vì bị ép sinh con dù đã tuổi 40 - 4

Cuộc sống của Lâm Y Thần ở nhà chồng khá vất vả.

Sinh năm 1982, Lâm Y Thần là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài. Tên tuổi của cô nổi đình nổi đám nhờ các phim như Thơ Ngây, Nàng Juliet Phương Đông, Anh Hùng Xạ Điêu... Năm 2014, Lâm Y Thần kết hôn với doanh nhân Lâm Vu Siêu. Tuy nhiên, cả hai phải sống xa nhau do ông xã cô làm việc chủ yếu tại Mỹ. Năm 2021, Lâm Y Thần nghỉ ngơi lên kế hoạch làm mẹ. Sau 7 năm kết hôn, cô hạnh phúc đón con gái đầu lòng.

"Nữ hoàng" năm nào giờ dọn khỏi nhà, bỏ chồng vì bị ép sinh con dù đã tuổi 40 - 5

Nhiều người từng rất ngưỡng mộ hôn nhân của Lâm Y Thần.

Chia sẻ

Vy Vy

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.