Người phụ nữ bỏ trai giàu nhưng bầu ngoài ý muốn, Tạ Đình Phong khẳng định: "Chị đẻ em nuôi"

Tư Dạ
Chia sẻ

Hoắc Vấn Hi là quản lý giỏi giang của Tạ Đình Phong nhưng lại không thể xử lý đời tư của chính mình.

Giới giải trí Cbiz có không ít quản lý tài giỏi. Nhờ có họ, nhiều ngôi sao từ không có tên tuổi bỗng chốc tỏa sáng và trở thành nghệ sĩ hạng A được cả Châu Á yêu thích. Hoắc Vấn Hi là một trong những quản lý như vậy. Thậm chí cô còn được coi là bà trùm của Hong Kong.

Được biết, Tạ Đình Phong, Dung Tổ Nhi, Trương Gia Huy và khá nhiều nghệ sĩ ngôi sao khác nhờ 1 tay của Hoắc Vấn Hi mà nổi đình nổi đám. Cô dựa vào thực lực của bản thân để tạo ra thế giới của riêng mình trong ngành công nghiệp giải trí Hong Kong.

Người phụ nữ bỏ trai giàu nhưng bầu ngoài ý muốn, Tạ Đình Phong khẳng định: "Chị đẻ em nuôi" - 1

 Hoắc Vấn Hi là nữ quản lý tài năng của showbiz Hong Kong.

Không chỉ giỏi giang, Hoắc Văn Hi còn rất xinh đẹp. Đứng chụp cùng với các nghệ sĩ ngôi sao, cô không hề kém cạnh thậm chí còn khá nổi bật. Nhiều người còn thấy tiếc khi nữ quản lý này không gia nhập giới giải trí thành ngôi sao.

Hoắc Vấn Hi - Người có ơn với Tạ Đình Phong

14 tuổi, nhờ ngoại hình xinh đẹp, Hoắc Vấn Hi được các tuyển trạch viên phát hiện. Cô có tham gia đóng phim và có tác phẩm đầu tay là Thất huynh đệ. Hoắc Vấn Hi cũng bắt đầu có công việc kinh doanh riêng. Tuy nhiên, cô phát hiện ra tài năng của mình dành cho công việc quản lý ngôi sao tốt hơn là trở thành một nghệ sĩ. Vì vậy, Hoắc Vấn Hi chính thức dấn thân vào con đường này.

Người phụ nữ bỏ trai giàu nhưng bầu ngoài ý muốn, Tạ Đình Phong khẳng định: "Chị đẻ em nuôi" - 2

Hoắc Vấn Hi xinh đẹp, khí chất nhưng lại không phải là nghệ sĩ.

Không ngờ rằng sự lựa chọn của Hoắc Vấn Hi hoàn toàn chính xác. Cô một tay nâng đỡ các nghệ sĩ và giúp họ tìm được chỗ đứng nhất định. Người mà chịu ơn Hoắc Vấn Hi nhiều nhất có lẽ chính là Tạ Đình Phong. Ngoài Trương Bá Chi và Vương Phi, người phụ nữ họ Hoắc mới thực sự quan trọng với tài tử họ Tạ.

Hoắc Vấn Hi và Tạ Đình Phong hợp tác với nhau hơn 20 năm. Từ lúc nam tài tử họ Tạ ra mắt, cô đã là quản lý của anh. Tạ Đình Phong năm đó mới 16 tuổi. Khi ở giai đoạn nổi loạn, tài tử 12 đạo phong vị nhìn thấy Hoắc Vấn Hi đã nói: "Tôi ra mắt năm 16 tuổi và đã vào nghề được 16 năm". Anh muốn ám chỉ mình là người có kinh nghiệm nhiều hơn Hoắc Vấn Hi.

Người phụ nữ bỏ trai giàu nhưng bầu ngoài ý muốn, Tạ Đình Phong khẳng định: "Chị đẻ em nuôi" - 3

Hoắc Vấn Hi và Tạ Đình Phong đã có hơn 20 năm hợp tác và là bạn bè.

Nhưng, Hoắc Vấn Hi khi đó không tranh cãi với anh. Cô vẫn tập trung với công việc của mình. Nữ quản lý cố gắng sắp xếp các dự án cho Tạ Đình Phong. Cô còn phụ trách cả những bê bối của tài tử họ Tạ như đập vỡ đàn trên sân khấu, mối tình tay 3 rắc rối với Vương Phi - Trương Bá Chi, đánh paparazzi, gây tai nạn bỏ chạy...

Người phụ nữ bỏ trai giàu nhưng bầu ngoài ý muốn, Tạ Đình Phong khẳng định: "Chị đẻ em nuôi" - 4

Chính Hoắc Vấn Hi là người giải quyết mọi rắc rối của Tạ Đình Phong.

Sau này, Hoắc Vấn Hi còn cố gắng giúp Tạ Đình Phong ra mắt album Believe vào năm 1999. Believe giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng đĩa hát Hong Kong mà còn đạt được doanh thu bạch kim. Dần dần Tạ Đình Phong và Hoắc Vấn Hi phối hợp rất ăn ý. Họ trở thành cặp bài trùng gắn liền với nhau.

Người phụ nữ bỏ trai giàu nhưng bầu ngoài ý muốn, Tạ Đình Phong khẳng định: "Chị đẻ em nuôi" - 5

Hoắc Vấn Hi cũng hỗ trợ khá nhiều cho các nghệ sĩ Hong Kong khác.

Ngoài Tạ Đình Phong, Hoắc Vấn Hi còn hỗ trợ những cái tên như Dung Tổ Nhi, TWINS, Trần Vỹ Đình, Lương Lạc Thi, Trịnh Hy Di, Lý Khắc Cần, Cổ Cự Cơ, Trương Gia Huy… Cô dần dần được mệnh danh là "Người quản lý cấp S cuối cùng của showbiz Hong Kong".

Tạ Đình Phong tình nguyện nuôi con cho Hoắc Vấn Hi

Giỏi giang nhưng Hoắc Vấn Hi không phải là người may mắn trong tình yêu. Cô từng yêu đại gia Hạ Đan Thanh. Nhưng vì thân phận đặc biệt, cả hai không có ý định kết hôn. Sau khi chia tay, Hoắc Vấn Hi bất ngờ phát hiện ra rằng mình mang thai. Chuyện này khiến chính nữ quản lý cũng bối rối.

Người phụ nữ bỏ trai giàu nhưng bầu ngoài ý muốn, Tạ Đình Phong khẳng định: "Chị đẻ em nuôi" - 6

Hoắc Vấn Hi xinh đẹp, tài giỏi nhưng đời tư lại rắc rối.

Khi Hạ Đan Thanh biết chuyện này, anh thể hiện thái độ muốn nối lại với Hoắc Vấn Hi. Không giống các người đẹp khác, cô từ chối. Nữ quản lý không muốn dùng con cái để duy trì mối quan hệ vốn đã không còn tình cảm.

Lúc này, Tạ Đình Phong vì tình cảm quý trọng nữ quản lý đã ngỏ lời: "Sinh con đi, em sẽ nuôi chị". Lời nói này của tài tử họ Tạ khiến Hoắc Vấn Hi được an ủi khá lớn. Nhưng, cô không đồng ý với ý tốt của người em thân thiết mà chọn sinh con 1 mình, tự nuôi con.

Người phụ nữ bỏ trai giàu nhưng bầu ngoài ý muốn, Tạ Đình Phong khẳng định: "Chị đẻ em nuôi" - 7

Hoắc Vấn Hi chia tay bạn trai mới phát hiện ra mình đã có bầu và quyết một mình nuôi con. 

Sau này, Hoắc Vấn Hi bỏ hút thuốc vì con. Năm 2013, vào Ngày của mẹ, nữ quản lý mới công khai mình có 1 cô con gái. Hơn thế, Hoắc Vấn Hi còn rất thoải mái để bố đẻ của con gái tới thăm nom cô bé. Cả hai cùng nhau chăm con vì không muốn con mất đi tình thương đầy đủ của cả cha lẫn mẹ.

Người phụ nữ bỏ trai giàu nhưng bầu ngoài ý muốn, Tạ Đình Phong khẳng định: "Chị đẻ em nuôi" - 8

Hoắc Vấn Hi bên cô con gái.

Không ít người đánh giá cao sự độc lập, tự tin và mạnh mẽ của Hoắc Vấn Hi. Cô trở thành một trong những người phụ nữ đại diện cho thời đại mới. Hoắc Vấn Hi được rất nhiều người tôn trọng không chỉ có nghệ sĩ mà các fan của họ cũng biết đến và dành nhiều lời ưu ái.

Người phụ nữ bỏ trai giàu nhưng bầu ngoài ý muốn, Tạ Đình Phong khẳng định: "Chị đẻ em nuôi" - 9

Một mình nuôi con, Hoắc Vấn Hi vẫn rất tự tin và thoải mái.

Hiện tại, Hoắc Vấn Hi là nữ quản lý cấp S nổi tiếng Hong Kong. Cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên con gái mà không cần dựa vào bất cứ người đàn ông nào. Nhiều phụ nữ ngưỡng mộ Hoắc Vấn Hi.

Chia sẻ

Tư Dạ

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.