Người đàn ông U50 từng cưới "bông hoa Tân Cương" nhưng bị "bắt gian", giờ yêu nàng mới ngoài 20

Vy Vy
Chia sẻ

Thông tin Trần Tư Thành hẹn hò cô gái năm nay mới 23 tuổi khiến không ít người sốc.

Trailer: Thám tử phố tàu của Trần Tư Thành với sự tham gia của Khưu Trạch, Trương Quân Ninh.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, Trần Tư Thành vừa bị bắt gặp đi cùng một cô gái trở về nhà. Được biết, trước đó cặp đôi còn cùng nhau đi ăn tối rất lãng mạn. Phóng viên cho biết cô gái này ở nhà nam đạo diễn qua đêm.

Nhiều người nhận ra trong buổi hẹn hò, cô gái trẻ mặc đồ đơn giản, kín đáo. Có thể nhận ra bạn gái mới của Trần Tư Thành có vóc dáng thon thả, gương mặt xinh xắn, thuần khiết.

Người đàn ông U50 từng cưới "bông hoa Tân Cương" nhưng bị "bắt gian", giờ yêu nàng mới ngoài 20 - 1

Trần Tư Thành nắm tay bạn gái trẻ tuổi đi ăn sau đó về nhà qua đêm.

Có tin tức Trần Tư Thành và người đẹp này chính thức hẹn hò từ tháng 9 năm ngoái. Quan hệ của hai người rất ổn định. Cô gái thậm chí còn ra mắt gia đình và bạn bè của Trần Tư Thành và được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, nhiều người tò mò danh tính của cô nàng đi cùng với nam đạo diễn triệu đô.

Người đàn ông U50 từng cưới "bông hoa Tân Cương" nhưng bị "bắt gian", giờ yêu nàng mới ngoài 20 - 2

Bạn gái của Trần Tư Thành chính là Nguyễn Cự.

Sau đó, dân mạng tìm ra người tình mới của Trần Tư Thành là nữ diễn viên Nguyễn Cự. Cô học cùng trường với Đồng Lệ Á tại trường Kinh kịch Trung Quốc. Nữ diễn viên từng đóng Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo vai Mai Siêu Phong, Kim tịch hà tịch vai Mộ Dung Nghệ, Thanh trâm hành vai Kỳ Lạc quận chúa, phim điện ảnh Hỉ Bảo vai y tá Tiểu Đình.

Người đàn ông U50 từng cưới "bông hoa Tân Cương" nhưng bị "bắt gian", giờ yêu nàng mới ngoài 20 - 3

Trần Tư Thành hơn bạn gái 21 tuổi.

Điều bất ngờ hơn, Nguyễn Cự kém Trần Tư Thành 21 tuổi. Đây được coi là mối tình chú - cháu mới nhất giới giải trí. Tuy nhiên, không nhiều người tin vào chuyện tình này vì Trần Tư Thành vốn là một đạo diễn lăng nhăng nhất nhì giới giải trí.

Trong khi Trần Tư Thành đã có tình mới, vợ cũ của anh - Đồng Lệ Á vẫn một mình một bóng. Gần đây, khi phim mới của Đồng Lệ Á ra mắt, chồng cũ cũng đến ủng hộ. Khi phóng viên hỏi họ về tình cảm hiện tại của 2 người, cả hai khẳng định: "Chúng tôi là người thân một nhà".

Người đàn ông U50 từng cưới "bông hoa Tân Cương" nhưng bị "bắt gian", giờ yêu nàng mới ngoài 20 - 4

Trần Tư Thành khẳng định là bạn bè với vợ cũ.

Sinh năm 1978, Trần Tư Thành là đạo diễn, diễn viên Trung Quốc. Anh được đánh giá là người có tài vì cho ra mắt nhiều tác phẩm ăn khách. Trong số các bộ phim ấn tượng của Trần Tư Thành phải kể đến Thám tử phố tàu.

Người đàn ông U50 từng cưới "bông hoa Tân Cương" nhưng bị "bắt gian", giờ yêu nàng mới ngoài 20 - 5

Trần Tư Thành là đạo diễn triệu đô nhưng lại lăng nhăng.

Người đàn ông U50 từng cưới "bông hoa Tân Cương" nhưng bị "bắt gian", giờ yêu nàng mới ngoài 20 - 6

Anh bị bắt gặp đưa gái lạ vào phòng khi vợ rời đi.

Tuy nhiên, Trần Tư Thành lại là một người đàn ông nổi danh đào hoa. Khi còn là chồng của "bông hoa Tân Cương" Đồng Lệ Á, anh bị bắt gặp hẹn hò với nhiều người phụ nữ khác nhau. Thậm chí khi vợ mang bầu, Trần Tư Thành còn đưa gái lạ vào khách sạn. Anh bị phóng viên chụp hình "bắt gian" tại trận. Cũng từ đây, quan hệ của Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á rạn nứt.

Chia sẻ

Vy Vy

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.