Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về) kể chuyện "hành chồng" khi mới hẹn hò 2 tháng, bị nhắc khéo chuyện sinh con

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền vừa kể lại kỷ niệm lúc mới hẹn hò ông xã Duy Minh.

Vừa qua trên trang cá nhân, nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền bất ngờ đăng loạt ảnh kỷ niệm đi du lịch Hòa Bình, leo đèo Đá Trắng cùng chồng. Theo Ngọc Huyền, đây là địa điểm đánh dấu cột mốc thử thách 2 tháng hẹn hò mà cô dành cho ông xã Duy Minh.

Mỹ nhân VTV sinh năm 1999 tiết lộ: "Đúng vị trí này cách đây 2 năm từng chụp ảnh với anh bạn đứng cạnh lúc quen nhau 2 tháng. Bây giờ quay lại cũng vẫn vị trí đó cũng vẫn là số 2 nhưng mà là 2 vợ chồng cưới nhau được 2 tháng. Ôn lại tí kỉ niệm hồi tán vợ bị vợ 'hành' cho trèo đèo lội suối nhỉ, giờ vượt qua hết thử thách cưới được vợ rồi, chồng thấy sao?".

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về) kể chuyện "hành chồng" khi mới hẹn hò 2 tháng, bị nhắc khéo chuyện sinh con - 1

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về) kể chuyện "hành chồng" khi mới hẹn hò 2 tháng, bị nhắc khéo chuyện sinh con - 2

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về) kể chuyện "hành chồng" khi mới hẹn hò 2 tháng, bị nhắc khéo chuyện sinh con - 3

Cặp vợ chồng trẻ vừa kỷ niệm 2 tháng kết hôn.

Trong ảnh, vợ chồng Ngọc Huyền đều diện trang phục đời thường trẻ trung, năng động. Cả hai trao nhau nụ hôn hạnh phúc, gương mặt cười tươi rạng rỡ. Dưới phần bình luận, Duy Minh lập tức vào khen bà xã: "Quá là đáng yêu. Năm sau lên chụp tiếp nhá vợ". 

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về) kể chuyện "hành chồng" khi mới hẹn hò 2 tháng, bị nhắc khéo chuyện sinh con - 4

Hình ảnh Ngọc Huyền và Duy Minh lúc mới hẹn hò được 1 người bạn của nữ diễn viên chia sẻ lại.

Có thể thấy sau khi kết hôn, Ngọc Huyền đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân. Bên cạnh những bài đăng liên quan đến công việc, thi thoảng nữ diễn viên sẽ cho chồng mình "lên sóng". Cặp đôi được khen có tướng phu thê, đặc biệt sắc vóc của Ngọc Huyền được khen "thăng hạng" so với thời độc thân. 

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về) kể chuyện "hành chồng" khi mới hẹn hò 2 tháng, bị nhắc khéo chuyện sinh con - 5

Ngọc Huyền khoe ảnh được chồng chụp. Nhan sắc của cô nhận về nhiều lời khen.

Đặc biệt, cũng như nhiều cặp vợ chồng trẻ khác, Ngọc Huyền và Duy Minh khó tránh khỏi việc bị để ý, quan tâm việc sinh con. Một trong số những bình luận nổi bật trong bài viết của nữ diễn viên đến từ Đặng Tiểu Tô Sa - cháu ngoại cố nhà giáo Văn Như Cương: "Năm sau 3 năm 3 người nhé, cố gắng bế cháu đi". Ngọc Huyền cũng vui vẻ đáp lại: "Chúng em sẽ cố gắng ạ".

Trong lứa mỹ nhân VTV thế hệ mới hiện nay, Ngọc Huyền là người công khai kết hôn sớm nhất khi sự nghiệp diễn xuất đang trên đà phát triển. Cô được bạn trai cầu hôn trong bối cảnh khá đơn giản, không gian riêng tư. Trước những ý kiến về việc "theo chồng bỏ cuộc chơi", Ngọc Huyền nhanh chóng phủ nhận.

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về) kể chuyện "hành chồng" khi mới hẹn hò 2 tháng, bị nhắc khéo chuyện sinh con - 6

Cô cho biết: "Tôi nghĩ kết hôn sớm hay muộn không phải vấn đề. Quan trọng là bản thân cảm thấy như thế nào là đủ và đã sẵn sàng. Chúng tôi yêu nhau 2 năm, một khoảng thời gian không quá ngắn để hai bên thấu hiểu. Tôi tìm thấy ở anh ấy sự chân thành, chia sẻ và nhiều điểm chung.

Sau khi kết hôn cả hai sẽ bắt đầu tập trung phát triển sự nghiệp vì anh Duy Minh vừa đi du học về. Chúng tôi còn khá trẻ nên sẽ còn một chặng đường dài phía trước để đi cùng nhau. Không dám nói trước điều gì nhưng tôi vẫn tin 2 năm yêu nhau đủ để mỗi người biết trân trọng và nắm lấy những gì mình muốn và cần."

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về) kể chuyện "hành chồng" khi mới hẹn hò 2 tháng, bị nhắc khéo chuyện sinh con - 7

Cũng theo Ngọc Huyền, bạn đời không theo đuổi nghệ thuật nhưng rất thông cảm và thấu hiểu công việc của cô. Anh vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, có mẹ là nghệ sĩ Phạm Quỳnh Trang; ông ngoại là NSND Quý Dương và bác ruột là NSƯT Chí Trung. Vì vậy Duy Minh hiểu và thông cảm cho công việc của vợ, để cô thoải mái tiếp tục theo đuổi sự nghiệp sau khi kết hôn.

Sau khi kết hôn, Ngọc Huyền vẫn tiếp tục phát triển song song hai lĩnh vực là mỹ thuật và diễn xuất. Cô vừa hoàn thành dự án phim truyền hình Em Là Nắng, Anh Là Bầu Trời, đóng cặp cùng Quốc Anh. Ngọc Huyền tin rằng năng lượng tích cực từ cuộc hôn nhân sẽ khiến sự nghiệp của cô tiến xa hơn nữa. 

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về) kể chuyện "hành chồng" khi mới hẹn hò 2 tháng, bị nhắc khéo chuyện sinh con - 8

Nữ diễn viên hạnh phúc bật mí: "Tôi cũng giống như những phụ nữ khác đều mong muốn nương tựa chồng. Nhưng nương tựa ở đây là làm chỗ dựa của nhau, cùng nhau song hành trong cuộc sống vì chỉ có điều đó mới tạo nên tình yêu bền chặt."

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.