Thái Thiên Phượng qua đời chưa lâu, người thân tranh giành quyền thừa kế, nhà chồng cũ nhận được gì?

Vy Vy
Chia sẻ

Chỉ có 4 người con được thừa kế hợp pháp tài sản của Thái Thiên Phượng sau khi cô qua đời.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải tin tức mới nhất về số tài sản của Thái Thiên Phượng. Theo đó, bà Trương Yến Hoa - mẹ của nữ người mẫu thời gian qua ráo riết gặp luật sư để được hỗ trợ giành toàn quyền quản lý tài sản và nuôi dưỡng 2 con của cô với chồng cũ.

Thái Thiên Phượng qua đời chưa lâu, người thân tranh giành quyền thừa kế, nhà chồng cũ nhận được gì? - 1

Bà Trương Yến Hoa gặp luật sư để giải quyết chuyện tài sản của con gái quá cố.

Theo tìm hiểu từ phía phóng viên, vì Thái Thiên Phượng ra đi đột ngột, không có di chúc để lại nên tài sản của cô trở thành vấn đề tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình. Có 3 gia đình muốn nhận tài sản của cô bao gồm mẹ ruột, nhà chồng mới và nhà chồng cũ.

Thực tế, có 4 người thừa kế hợp pháp là các con của Thái Thiên Phượng. Vì các bé chưa đủ tuổi thành niên, việc ai trở thành người quản lý tài sản cho các bé hiện đang gây ra ồn ào lớn.

Thái Thiên Phượng qua đời chưa lâu, người thân tranh giành quyền thừa kế, nhà chồng cũ nhận được gì? - 2

Bà Trương Yến Hoa không muốn nhà chồng cũ của con gái nuôi dưỡng cháu và quản lý tài sản của bọn trẻ.

East Week cho biết bà Trương Yến Hoa muốn giành quyền nuôi dưỡng và kiểm soát toàn bộ tài sản của 2 người cháu đầu mà con gái có với chồng cũ Quảng Cảng Trí. Bà đã chính thức đệ đơn xin tước quyền chăm sóc, cấm gia đình họ Quảng rao bán căn hộ ở Kadoorie Hill, vốn là tài sản mà Thái Thiên Phượng mua. Tuy nhiên, gia đình họ Quảng phản đối hành động của mẹ ruột nữ người mẫu.

Thái Thiên Phượng qua đời chưa lâu, người thân tranh giành quyền thừa kế, nhà chồng cũ nhận được gì? - 3

Hình ảnh Thái Thiên Phượng bên mẹ khi cô còn sống.

Hiện tại, tòa án chưa đưa ra quyết định vì kết quả vụ án của Thái Thiên Phượng vẫn chưa sáng tỏ. Ngày 8/5 tới, phiên tòa xét xử mới được mở công khai. Nhưng, 4 thành viên thuộc gia đình chồng cũ cố người mẫu đều là nghi phạm. Nếu không có bằng chứng chứng minh Quảng Cảng Trí là chủ mưu vụ án của Thái Thiên Phượng vì tiền, quyền nuôi dưỡng sẽ không thay đổi.

Thái Thiên Phượng qua đời chưa lâu, người thân tranh giành quyền thừa kế, nhà chồng cũ nhận được gì? - 4

Nếu chồng của Thái Thiên Phượng không phải là chủ mưu gây án, quyền nuôi con không thay đổi.

Bà Trương Yến Hoa cho biết: "Sau khi con gái qua đời, tôi hiếm khi rời khỏi nhà, trừ lúc cần hợp tác điều tra với cảnh sát. Bà cho biết thời gian qua cố gắng gượng dậy để chăm sóc và đấu tranh chống lại cái ác với gia đình họ Quảng. Tôi phải giành lại quyền nuôi dưỡng 2 cháu và không để tài sản của con gái lọt vào tay kẻ xấu".

Thái Thiên Phượng qua đời chưa lâu, người thân tranh giành quyền thừa kế, nhà chồng cũ nhận được gì? - 5

Vụ án của Thái Thiên Phượng có rất nhiều nghi phạm.

Cách đây không lâu, có tin tức em trai Thái Thiên Phượng là nghi phạm thứ 8 hay người chồng hiện tại Chris cũng bị điều tra. Bà Trương Yến Hoa từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến 2 người này khiến không ít khán giả hoài nghi.

Ngày 21/2 vừa rồi, Thái Thiên Phượng mất tích. Đến ngày 24/2, thi thể không nguyên vẹn của cô được cảnh sát tìm thấy tại làng Longwei, Taipo. Các nghi phạm đều đã bị bắt giữ trong đó có tất cả các thành viên trong gia đình nhà họ Quảng. Vụ án hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Thái Thiên Phượng qua đời chưa lâu, người thân tranh giành quyền thừa kế, nhà chồng cũ nhận được gì? - 6

Khán giả đặc biệt quan tâm đến vụ án Thái Thiên Phượng bị sát hại.

Chia sẻ

Vy Vy

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.