Lộ diện người đánh ghen Lương Thu Trang trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, quan hệ ngoài đời của cả 2 gây sốc

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 43, An Nhiên (Lương Thu Trang) sẽ phải đối mặt với đòn ghen từ vợ của tay bác sĩ Việt.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả theo dõi Trạm Cứu Hộ Trái Tim cũng chờ được đến ngày An Nhiên (Lương Thu Trang) bị "nghiệp quật". Cụ thể ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 43 sắp lên sóng, An Nhiên vừa bước vào cửa spa làm việc thì có 1 nhóm khách do 1 người phụ nữ lạ mặt, mặc váy đỏ kiêu sa, dẫn đầu chặn lại. Người này tự giới thiệu bản thân là vợ của Việt - tay bác sĩ nha khoa kiêm người tình hờ của An Nhiên.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 43.

Lộ diện người đánh ghen Lương Thu Trang trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, quan hệ ngoài đời của cả 2 gây sốc - 1

Cô ta lấy tư cách là khách của spa, yêu cầu đích thân An Nhiên tư vấn cho mình. Linh tính thấy điều chẳng lành, An Nhiên vội vã từ chối với lý do "nhân viên bên em toàn những người có kinh nghiệm. Chị cần gì cứ nói với các bạn ấy, các bạn ấy sẽ hỗ trợ chị cẩn thận".

Lộ diện người đánh ghen Lương Thu Trang trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, quan hệ ngoài đời của cả 2 gây sốc - 2

Nào ngờ vợ Việt lại vô cùng cứng rắn. Cô ta đanh thép vạch trần chuyện An Nhiên làm bồ nhí của chồng mình bằng những lời mỉa mai vô cùng sâu cay:

“Chị không thích thế. Chồng chị, bác sĩ nha khoa Bách Việt, em biết đúng không? Anh ấy nói với chị em là người tận tình, chu đáo, khéo léo, lại rất giỏi làm cho đối tác thỏa mãn, sung sướng. Chị cũng muốn trải nghiệm cảm giác đó 1 lần. Em phục vụ chị được không?”.

Lộ diện người đánh ghen Lương Thu Trang trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, quan hệ ngoài đời của cả 2 gây sốc - 3

Việc An Nhiên bị đánh ghen ngay giữa ban ngày ban mặt khiến khán giả vô cùng hả hê. Nhiều người còn đoán rằng vụ dằn mặt này có sự tác động phía sau của Nghĩa (Quang Sự). Ở tập trước đó, Nghĩa đã tâm sự với mẹ sau khi ra tù rằng anh không thể cam tâm khi bị An Nhiên lợi dụng làm quân cờ trả thù bao năm, còn nuôi con "tu hú" cho người khác. Bản thân Nghĩa cũng đã thu xếp cho cô em họ xa là Mỹ trà trộn vào spa của An Nhiên từ trước để điều tra tình hình.

Lộ diện người đánh ghen Lương Thu Trang trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, quan hệ ngoài đời của cả 2 gây sốc - 4

Bên cạnh đó, danh tính người thủ vai vợ Việt cũng nhận được sự chú ý không nhỏ từ người xem. Cô là nữ diễn viên Lê Linh Hương, sinh năm 1990. Cô từng góp mặt nhiều vai nhỏ trong các phim truyền hình giờ vàng VTV như Chạm tay vào nỗi nhớ, Hoa bay, Lấy chồng trước Tết, Lối nhỏ vào đời, Hương vị tình thân...

Điều thú vị hơn cả là Linh Hương và Lương Thu Trang ngoài đời là đôi chị em cực kỳ thân thiết. Cả hai đã chơi với nhau hơn 10 năm và đồng hành cùng nhau nhiều sự kiện trong cuộc sống.

Lộ diện người đánh ghen Lương Thu Trang trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, quan hệ ngoài đời của cả 2 gây sốc - 5

Lương Thu Trang và Linh Hương có tình bạn kéo dài cả thập kỷ.

Theo Lương Thu Trang từng chia sẻ, duyên quen biết của họ bắt nguồn khi cùng công tác ở Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô tiết lộ: "Thời điểm đó cả hai lại có duyên thuê trọ cùng một ngõ nên thường xuyên gặp và nói chuyện dần thân lúc nào cũng không hay. Trang là một người sống khá khép kín và rất khó mở lòng để đón nhận nhưng có lẽ khi gặp Hương - cô bạn cùng tuổi cá tính cũng khá giống nhau nên ở Hương, Trang mình thấy tin tưởng và có thể chia sẻ.

Có những khoảng thời gian Trang và Hương ít gặp vì thời điểm đó Hương lập gia đình nhưng không vì vậy mà cả 2 giãn cách nhau. Tin nhắn hỏi thăm và nắm bắt cuộc sống của nhau vẫn hàng ngày. Có thời điểm mình đã quên mất bạn ấy đã lấy chồng và theo một thói quen mình vẫn qua khu nhà thuê đó đứng trước của gọi điện để đón đi chơi.

Tuy cùng làm nghệ thuật nhưng Hương có khoảng thời gian tạm gác lại đam mê để kinh doanh và đứng sau hậu thuẫn Trang trong công việc. Đó là điều mà Trang cảm thấy vô cùng trân trọng và thực sự không phải ai cũng làm được điều đó.

Nhiều khi áp lực công việc dồn nén khiến mình cảm thấy bế tắc thì Hương luôn là người gánh chịu những ức chế, nhịn được mình và lắng nghe mình. Có lẽ đối với mình như vậy là đủ." 

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục