Lộ cảnh chưa lên sóng của Trạm Cứu Hộ Trái Tim nhưng ai cũng chờ: Hồng Diễm "bật lại" Quang Sự

Yến Nguyễn
Chia sẻ

VTV đã công bố 1 loạt chi tiết gay cấn chưa lên sóng của Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Cách đây không lâu, chương trình Nhịp sống VTV3 đã hé lộ 1 số tình tiết quan trọng sắp lên sóng của bộ phim truyền hình Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Trong trích đoạn, Ngân Hà (Hồng Diễm) có cuộc đối mặt thẳng thắn với Nghĩa (Quang Sự). Trên gương mặt Nghĩa còn nguyên vết bầm tím, chứng tỏ anh ta đã bị ai đó đánh cho 1 trận.

Tuy nhiên Nghĩa vẫn giữ giọng điệu cợt nhả, điềm nhiên trước sự khốn khổ của Hà. Anh ta hỏi: "Tôi tưởng cả đêm qua, em phải bình tĩnh lại và gạch ra 1 đống câu hỏi liên quan về tôi chứ?". Hà lập tức nói bằng giọng nghẹn ngào: "Tôi muốn biết mình đã bị đưa vào xiếc như thế nào?". Dường như cảm thấy câu hỏi của Hà quá ngây thơ, Nghĩa không đáp mà bật cười xảo trá. 

Lộ cảnh chưa lên sóng của Trạm Cứu Hộ Trái Tim nhưng ai cũng chờ: Hồng Diễm "bật lại" Quang Sự - 1

Trước thái độ đáng ghét của Nghĩa, Hà đã hất thẳng cốc nước vào mặt gã chồng khốn nạn. Tuy nhiên, sau đó để cứu ông Trường (NSƯT Phạm Cường), Hà chấp nhận mọi điều kiện của Nghĩa và ký vào đơn ly hôn với lý do hắn sẽ cứu bố mình khỏi vòng lao lý. 

Lộ cảnh chưa lên sóng của Trạm Cứu Hộ Trái Tim nhưng ai cũng chờ: Hồng Diễm "bật lại" Quang Sự - 2

Lộ cảnh chưa lên sóng của Trạm Cứu Hộ Trái Tim nhưng ai cũng chờ: Hồng Diễm "bật lại" Quang Sự - 3

Dẫu chỉ là hành động phản kháng nhất thời nhưng việc Hà "bật lại" Nghĩa khiến khán giả muốn vỗ tay ăn mừng. Đây cũng là tín hiệu cho thấy cô sẽ mạnh mẽ đứng lên tìm cách trả thù những kẻ đã hại đời mình thê thảm.

Sau khi ly hôn, Hà thu dọn đồ về nhà mẹ đẻ - bà Lan (NSND Thu Hà) - để ở. Trong khi đó, An Nhiên (Lương Thu Trang) cùng con trai dọn về căn nhà hiện tại của Nghĩa. Tuy nhiên điều này vẫn không ngăn được cơn ghen âm ỉ của An Nhiên. Cô ta bóng gió ám chỉ rằng bản thân không thấy thoải mái bởi hình bóng của "người phụ nữ khác" còn quá đậm nét trong căn nhà.

Lộ cảnh chưa lên sóng của Trạm Cứu Hộ Trái Tim nhưng ai cũng chờ: Hồng Diễm "bật lại" Quang Sự - 4

Chứng kiến hành vi quá sức thất đức của Nghĩa, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) không khỏi buồn khổ. Nhưng dù bà tìm mọi cách ngăn cản con trai thế nào thì Nghĩa vẫn khăng khăng ý định trả thù với lý do phải lấy lại những gì ông Trường nợ mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, mạch phim cũng để Nghĩa lộ rõ bộ mặt giả dối của anh ta. Ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 12, Nghĩa đã lật bài ngửa chuyện ngoại tình với Hà. Anh ta công khai mang hoa tặng An Nhiên và chúc mừng ngày cả hai bước ra ánh sáng với sự chứng kiến của con trai.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 12.

Lộ cảnh chưa lên sóng của Trạm Cứu Hộ Trái Tim nhưng ai cũng chờ: Hồng Diễm "bật lại" Quang Sự - 5

Như dự tính từ trước, Nghĩa muốn dành cho Ngân Hà một sinh nhật đau đớn không thể nào quên. Hà đến nhà hàng chỗ Nghĩa đang ở đó - nơi anh ta vừa vui vẻ với gia đình ngoài luồng của mình. Cố gắng giữ bình tĩnh, Hà nói: "Anh mất công chuẩn bị cầu kỳ thế này để làm gì? Không ai đi ngoại tình mà khua khoắng lên như anh đâu".

Lộ cảnh chưa lên sóng của Trạm Cứu Hộ Trái Tim nhưng ai cũng chờ: Hồng Diễm "bật lại" Quang Sự - 6

Nghĩa vẫn đáp tỉnh bơ: "Anh đã mất nhiều tâm sức chuẩn bị lên ý tưởng cho bữa tối nay. Sao em không cảm động gì thế? Em không tin à? Anh đã chuẩn bị hoa mà em thích nhất đấy". Thái độ trêu ngươi, thách thức của gã chồng tồi khiến Hà bật khóc vì đau đớn.

Diễn biến chi tiết Trạm Cứu Hộ Trái Tim các tập tới lên sóng VTV3 vào các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần. 

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục