Làng Trong Phố lộ kết thúc: Có người nguy kịch, nữ chính Trần Vân xác nhận 1 "tin vui"

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Nữ diễn viên Trần Vân đăng ảnh chia tay đoàn phim Làng Trong Phố.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trần Vân vừa chia sẻ ảnh chụp và cảm xúc khi chia tay đoàn phim Làng Trong Phố. Cô không giấu được sự hào hứng: "Biết ơn trải nghiệm tuyệt vời này, trọn vẹn 100 ngày cùng làm việc, cùng sáng tạo và hết mình với 100% những gì bản thân có". Đồng thời Trần Vân gửi lời cảm ơn đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền vì luôn khắt khe, luôn chia sẻ, phân tích để cô có thêm nhiều bài học trong nghề.

Làng Trong Phố lộ kết thúc: Có người nguy kịch, nữ chính Trần Vân xác nhận 1 "tin vui" - 1

Được biết, cảnh quay cuối cùng của ekip được thực hiện tại 1 bệnh viện với sự tham gia của các diễn viên Trần Vân, Duy Hưng và Doãn Quốc Đam. Có thể nhìn thấy biển hiệu cấp cứu ngay chỗ Trần Vân đứng, điều này khiến khán giả không khỏi lo ngại về số phận dàn nhân vật phụ đáng yêu của phim.

Làng Trong Phố lộ kết thúc: Có người nguy kịch, nữ chính Trần Vân xác nhận 1 "tin vui" - 2

Tuy nhiên tin vui là thỏa yêu cầu của khán giả, giọng của Mến "nát" (Doãn Quốc Đam) sẽ trở lại bình thường. Cụ thể, dưới phần bình luận, có dân mạng hỏi rằng "thế đạo diễn có kịp 'chữa loa' cho anh Mến không?", Trần Vân lập tức xác nhận: "Kịp nha".

Vốn khi mới phát sóng, Làng Trong Phố từng nhận nhiều “gạch đá” bởi giọng nói khó nghe của Mến. Chính vì thế, không ít khán giả đã quyết định dừng ủng hộ phim. Đồng thời, họ còn viết tâm thư gửi đến ekip, với mong muốn Mến sẽ sớm nói chuyện dễ nghe như phần 1. Mọi chuyện chỉ tạm lắng khi Doãn Quốc Đam chia sẻ hậu trường thực hiện cảnh quay Hiếu (Duy Hưng) bàn bạc về việc đi khám giọng cho Mến, đồng thời tiết lộ "đoàn phim tính cả rồi".

Trước bộ ba Duy Hưng - Trần Vân - Doãn Quốc Đam, các diễn viên như "anh em" Tiến Lộc và Đào Phương Anh, Trang Emma, Hoàng Du Ka... đều đã hoàn tất phân cảnh của mình. Dựa vào ảnh đóng máy, dường như cảnh quay cuối của họ đều được thực hiện tại xóm trọ ở Đông Anh (Hà Nội).

Làng Trong Phố lộ kết thúc: Có người nguy kịch, nữ chính Trần Vân xác nhận 1 "tin vui" - 3

Làng Trong Phố lộ kết thúc: Có người nguy kịch, nữ chính Trần Vân xác nhận 1 "tin vui" - 4

Trên trang cá nhân, Tiến Lộc chia sẻ: "Hùng hết vai! Nhưng Làng Trong Phố chắc chắn còn tiếp diễn. Quá nhiều cảm xúc. Em xin cảm ơn tất cả vì… tất cả!”. Đồng thời anh quyết định không bật mí kết thúc của phim mà kêu gọi mọi người hãy đón xem những diễn biến tiếp theo của Làng Trong Phố.

Làng Trong Phố lộ kết thúc: Có người nguy kịch, nữ chính Trần Vân xác nhận 1 "tin vui" - 5

Trong phim, Tiến Lộc đảm nhận vai Hùng - tổ trưởng ở một công ty may. Hùng bề ngoài lạnh lùng, khó tính nhưng lại là người anh yêu thương em gái hết mực, một người tổ trưởng tận tâm với công việc, luôn quan tâm, bảo vệ cấp dưới - những công nhân may.

Tuy nhiên, Nhung (Đào Phương Anh), em gái Hùng, lại là mẫu người ham hư vinh, trọng vật chất. Cô nàng sẵn sàng bỏ học, cặp kè đại gia có gia đình để được chu cấp đầy đủ. Cuối cùng khi vợ người này tìm đến tận nơi đánh ghen, Nhung mới cam tâm từ bỏ giấc mơ làm phu nhân của mình.

Làng Trong Phố lộ kết thúc: Có người nguy kịch, nữ chính Trần Vân xác nhận 1 "tin vui" - 6

Làng Trong Phố lộ kết thúc: Có người nguy kịch, nữ chính Trần Vân xác nhận 1 "tin vui" - 7

Hiện tại Làng Trong Phố đã phát sóng tới tập 21. Tới thời điểm này, mối quan hệ sai trái của Nhung đã chấm dứt, nhưng cô nàng lại chuyển sang làm phiền Hiếu mỗi khi buồn và uống say, khiến cuộc hôn nhân của anh lung lay. Theo tiết lộ của người trong đoàn làm phim, ở những tập cuối, Nhung sẽ "hoàn lương" và chủ động xin lỗi Hoài (Trần Vân).

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục