Lại có "cảnh nóng bạn thân", phim của Nhã Phương bị đòi đổi tên thành Ngoại Tình Trước Ngày Cưới

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Yêu Trước Ngày Cưới đang vấp phải vô số tranh cãi vì mối quan hệ gian díu mập mờ giữa cặp đôi chính.

Tiếp nối hàng loạt tranh cãi về chuyện "cổ xúy ngoại tình", Yêu Trước Ngày Cưới tập 17 - 18 tiếp tục mở ra bước ngoặt định mệnh trong mối quan hệ giữa 2 nhân vật chính. Sau khi hợp tác trong dự án của công ty, Nhật Phương (Minh Trang) với Huy Hoàng (Song Luân), Khả Thy (Sĩ Thanh) có chuyến công tác tại Đà Lạt.

Mặc dù lên lịch công tác nhưng tại nơi đây họ đã trải qua những trải nghiệm thú vị và gắn kết hơn. Buổi tối đó chính là thời khắc quan trọng để Nhật Phương soi chiếu nội tâm bản thân, mở lòng trước tình cảm của Huy Hoàng.

Lại có "cảnh nóng bạn thân", phim của Nhã Phương bị đòi đổi tên thành Ngoại Tình Trước Ngày Cưới - 1

Huy Hoàng và Nhật Phương trao cho nhau nụ hôn sâu trong không gian se lạnh, lãng mạn của thành phố hoa mộng mơ. Khán giả không thể không bị cuốn theo cảm xúc của họ trong khoảnh khắc này. Đây chính là lần đầu tiên Nhật Phương sống thật với chính mình, mở lòng cho Huy Hoàng và cuốn theo những cảm xúc thăng hoa. Hai người có những phút giây ân ái, “nóng bỏng mắt” người xem.

Lại có "cảnh nóng bạn thân", phim của Nhã Phương bị đòi đổi tên thành Ngoại Tình Trước Ngày Cưới - 2

Lại có "cảnh nóng bạn thân", phim của Nhã Phương bị đòi đổi tên thành Ngoại Tình Trước Ngày Cưới - 3

Ngay lúc cả hai sắp vượt khỏi giới hạn thì tiếng chuông điện thoại từ Mạnh Dũng (Quốc Anh) khiến Nhật Phương bừng tỉnh và trở lại thực tại. Cô bàng hoàng nhận ra bản thân chuẩn bị bước vào hôn nhân, không thể nảy sinh tình cảm với người đàn ông khác.

Lại có "cảnh nóng bạn thân", phim của Nhã Phương bị đòi đổi tên thành Ngoại Tình Trước Ngày Cưới - 4

Một phần quan trọng khác của tập phim là sự mở lòng của Nhật Phương. Cô đã gọi Huy Hoàng là “bạn thân” thay vì “kẻ biến thái” như trước. Cô không quá căng thẳng khi gặp gỡ hay ăn tối cùng anh. Liệu đây là sự mở đầu hay kết thúc của một mối quan hệ? Sự tiến triển này đã làm cho câu chuyện tình của họ trở nên rắc rối hơn bao giờ hết.

Mối quan hệ "bạn thân" của Nhật Phương - Huy Hoàng và cảnh ân ái hụt của hai người khiến khán giả không thể chịu đựng thêm nữa. Hàng loạt bình luận bất bình của dân cư mạng xuất hiện ngay trên fanpage chính thức của bộ phim. Nhiều bình luận thậm chí còn đề nghị nhà đài nên dừng chiếu Yêu Trước Ngày Cưới hoặc đổi quách tên phim thành... Ngoại Tình Trước Ngày Cưới.

Lại có "cảnh nóng bạn thân", phim của Nhã Phương bị đòi đổi tên thành Ngoại Tình Trước Ngày Cưới - 5

Trước đó, nam diễn viên chính Song Luân từng cho biết, gần đây anh ngừng đọc bình luận của người xem để không bị ảnh hưởng quá nhiều đến các dự án khác. Song anh vẫn có sự thay đổi cần thiết khi chọn lọc những phản ứng tích cực và tiêu cực. Song Luân tin rằng khi làm bất kỳ bộ phim nào, việc phải đối mặt với ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi.

Nam diễn viên tâm sự: “Từ khi đọc kịch bản Yêu Trước Ngày Cưới, mình đã thấy chắc chắn phải có nhiều ý kiến trái chiều. Hi vọng đến cuối khán giả hiểu được tại sao nhân vật cư xử như vậy. Tất cả đều có lý do. Tất nhiên, bản thân Song Luân muốn nhấn mạnh một lần nữa ở đây chia thành nhiều phe: Truyền thống và hiện đại với nhiều góc nhìn. Mỗi bên đều có quan điểm đúng riêng”.

Ngoài ra chia sẻ về cảnh quay trong thời tiết lạnh giá trên Đà Lạt, nữ chính Minh Trang cho biết: “Mỗi diễn viên và các thành viên trong ê-kíp đều cố gắng hết sức cho mỗi phân đoạn của phim. Có những ngày chúng mình mệt, gật gù trên đường, không thể mở mắt thậm chí mệt đến ngất đi.

Cảnh quay ở Đà Lạt mình bị ngất vài lần. Có lúc mình bị ngất khoảng 4-5 giờ sáng, chân tay lạnh ngắt, anh Song Luân đỡ mình chạy lên dốc cao. Anh Luân có lúc mệt đến khó thở nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành phân đoạn quay phim. Và mình cũng mong muốn sự cố gắng của mình không trở nên vô ích”.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.