Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Cảnh Trâm Anh (Khả Ngân) bị ăn tát liên tục từ celeb nổi tiếng Hà Lan (Lương Thu Trang) trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 22 đang là chủ đề nóng trên MXH.

Trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 22 vừa lên sóng, khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến sự xuất hiện của Thanh Sơn cùng 3 người đẹp có duyên nợ màn ảnh với anh là Lan Phương, Khả Ngân và Lương Thu Trang.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lương Thu Trang vừa xuất hiện đã tát Khả Ngân sấp mặt.

Cụ thể Trâm Anh (Khả Ngân) được chọn làm diễn viên chính cho một MV, quay chung với ngôi sao hạng A - Hà Lan (Lương Thu Trang). Ngày bấm máy, cả Danh (Thanh Sơn), Hà (Lan Phương) và Phương (NSƯT Kiều Anh) đều có mặt. Hà muốn nhờ Trâm Anh nói giúp một câu để được chụp ảnh chung với Hà Lan rồi đem khoe với mọi người ở công ty. Phương cũng muốn xin chữ ký của ngôi sao theo lời dặn của mẹ chồng.

Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn - 1

Khi Hà Lan xuất hiện, cô xinh đẹp và sang chảnh nhưng lại có phần kênh kiệu khiến nhiều người trong đoàn phải dè chừng. Vậy nhưng, khi thấy Danh muốn chụp ảnh, Hà Lan lại tỏ ra rất vui vẻ, niềm nở.

Bước vào set quay, chỉ sau một câu chào hỏi cùng ánh nhìn sắc lạnh, Hà Lan đã mạnh tay tát bạn diễn. Trâm Anh ngã sấp mặt vì cái tát bất ngờ khiến Danh thấy xót vợ. Hà thì giật mình, hoảng hốt khi em dâu còn chưa nói hết câu thoại đã bị tát. 

Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn - 2

Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn - 3

Hà Lan chê Trâm Anh không biết diễn, thiếu chuyên nghiệp và đòi đổi diễn viên. Thấy đạo diễn cần một vai quần chúng, Hà xung phong luôn. Nhưng khi máy quay còn chưa bật, Hà Lan đã đôi co với Trâm Anh và tát cô thêm một lần nữa. Quá ức chế, Hà lập tức xô ngã Hà Lan và mắng cô nàng minh tinh kênh kiệu này tới tấp.

Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn - 4

Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn - 5

Đoạn trích về cú tát này lập tức "hot rần rần" trên các trang mạng xã hội với hơn 1 triệu lượt xem tại fanpage chính thức của nhà đài. Trước những lời khen ngợi từ khán giả, Khả Ngân sau đó đã chia sẻ hình ảnh cô đang đi ăn cùng Lương Thanh và không quên tiết lộ tình trạng của mình:

"Sau cú tát chấn động, bé phải đi ăn bồi bổ cho cái má bánh bao này hồi phục. Chứ 2 ngày vừa rồi toàn nhai bằng răng cửa không à".

Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn - 6

Trong khi đó, Thanh Sơn thích thú chia sẻ những bức ảnh chụp cùng "3 nàng" của mình ở hậu trường: "Trong một cảnh quay, có cả 3 "nàng". Tất cả đều nằm trong kế hoạch của những người đứng sau".

Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn - 7

Cần phải biết rằng Thanh Sơn và Lan Phương từng làm vợ chồng khi đóng Nàng Dâu Order. Còn Lương Thu Trang lại chính là diễn viên vào vai bạn gái của Thanh Sơn trong bộ phim Đấu Trí trên sóng VTV1 cách đây không lâu. Do đó nhiều khán giả đùa rằng cảnh ăn tát là ngoại truyện mở rộng dành cho các "người tình" của Thanh Sơn.

Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn - 8

Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn - 9

 Bình luận về chi tiết thú vị này, có khán giả viết: "Trâm Anh ăn tát là đúng rồi vì dám lấy người yêu của Hà Lan/hay còn có nick name là Lam - khi Hà Lan còn mải "Đấu trí" cân đong đo đếm giữa bên tình bên hiếu, bên 8 lạng bên 0,8 ki lô gam. Hà Lan không thèm chấp với Hà - vợ cũ là biên kịch suốt ngày chỉ thích order của Danh đấy, nếu không chắc cũng cho cả 2 chị em dâu ăn vả no nê. Khổ thân Danh khi "vợ cũ, người yêu cũ và vợ mới" đóng chung 1 phim".

Khả Ngân phải "nhai bằng răng cửa" suốt 2 ngày vì bị "tình cũ" của Thanh Sơn tát liên hoàn - 10

Đón xem các tập tiếp theo của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục