Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tăng tập nhưng khán giả chán ngấy: Miệng Hà (Lan Phương) lại "đi chơi xa"

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 27, Hà (Lan Phương) "bon mồm" nói xấu quản lý mới ngay giữa công ty.

Theo thông tin cập nhật từ phía nhà sản xuất, bộ phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tăng số tập phát sóng từ 26 lên 40 tập. Nền tảng số phát lại các bộ phim của VTV cũng hiển thị tổng 40 tập của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Điều này khiến khán giả chờ đợi phim có thêm tình tiết hấp dẫn, kịch tính sau chặng đường lê thê, đặc biệt là việc Thành (Doãn Quốc Đam) làm mất nhẫn. Tuy nhiên theo preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 27 mới được hé lộ, Hà (Lan Phương) lại quen tật nói chẳng suy nghĩ nên có nguy cơ "rước họa vào thân".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình preview tập 27.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tăng tập nhưng khán giả chán ngấy: Miệng Hà (Lan Phương) lại "đi chơi xa" - 1

Cụ thể ở tập này, chỗ làm của Hà có quản lý mới và đáng nói hơn là dường như người đó liên tục tìm ra lỗi của cô. Đứng giữa nơi làm việc, Hà "bon mồm" nói xấu đủ điều về người quản lý này với cô em nhân viên cùng làm. Hà vô cùng bức xúc khi ở đâu ra một quản lý "vắt mũi chưa sạch", về làm được mấy ngày mà đã soi mói, hách dịch và tỏ ra trịch thượng với mọi người. Cô lớn tiếng đòi làm cho ra nhẽ bất chấp sự can ngăn của đồng nghiệp:

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tăng tập nhưng khán giả chán ngấy: Miệng Hà (Lan Phương) lại "đi chơi xa" - 2

"Ồ nó khó chịu thì chị không biết khó chịu chắc? Chị còn khó chịu gấp 10 lần nó ấy! Mới có tí tuổi đầu, về công ty được mấy ngày mà làm ra cái vẻ trịnh thượng, hách dịch. Chị ghét nó cực! Nó về đây mà chuyên gia soi mói chị, em biết vì sao không, nó ghen tị với chị đấy!".

Đồng nghiệp khuyên cô nên nhịn vì sếp mới khó chịu thì cả phòng sẽ khổ. Nhưng Hà còn trấn an đồng nghiệp rằng không việc gì phải sợ, '"phải sống như chị đây này". 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tăng tập nhưng khán giả chán ngấy: Miệng Hà (Lan Phương) lại "đi chơi xa" - 3

"Nó ghen tị vì chị xinh hơn nó, đẹp hơn chứ không phải cái mặt già nua xấu xí già khú đế xấu tính xấu nết như nó. Từ lúc nó về đây gây ra khó dễ đủ điều, thậm chí còn cắt cả doanh số của bọn mình. Quản lý là cái gì? Trời ơi cũng chỉ là nhân viên đi làm công ăn lương thôi mà...". Khi Hà đang thao thao bất tuyệt thì quản lý đã đứng ngay sau lưng cô và nghe thấy tất cả.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tăng tập nhưng khán giả chán ngấy: Miệng Hà (Lan Phương) lại "đi chơi xa" - 4

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự ngao ngán trước hành động dại dột của Hà. Sau bao nhiêu sự cố xảy ra, tính cách Hà vẫn xốc nổi, bộp chộp, từ đó gây họa cho rất nhiều người xung quanh, từ nhà chồng tới đồng nghiệp.

Trong một diễn biến khác, Phương (Kiều Anh) hỏi chồng: "Anh không muốn có con à?". Trước câu hỏi bất ngờ từ vợ, Công (Quang Sự) do dự muốn nói ra điều gì đó nhưng lại lựa chọn im lặng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tăng tập nhưng khán giả chán ngấy: Miệng Hà (Lan Phương) lại "đi chơi xa" - 5

Phản ứng của Công càng làm Phương thêm bối rối. Cô gặng hỏi chồng lý do thực sự: "Anh muốn mà anh cứ lần lữa mãi. Nếu mình không thể sinh con tự nhiên thì có thể thụ tinh nhân tạo. Thời buổi hiện đại, có ai đánh giá việc đó đâu. Hay anh đang lo lắng điều gì?", Phương hỏi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tăng tập nhưng khán giả chán ngấy: Miệng Hà (Lan Phương) lại "đi chơi xa" - 6

Một chi tiết gây chú ý khác là ẩn số 2 tỷ đồng. Trước đó, hai chị em Phương và Hà đã nghe lỏm được chuyện bố mẹ nói về số tiền này rồi cả việc bán nhà. Sau khi bàn lại với chồng, mọi người suy đoán có lẽ ở dưới quê có ai đó nợ nần, nên ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) đang tìm cách bán nhà để có tiền trả nợ. 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tăng tập nhưng khán giả chán ngấy: Miệng Hà (Lan Phương) lại "đi chơi xa" - 7

Sau nhiều ngày chờ đợi, hai ông bà quyết định triệu tập hết các con để thông báo. Ông Toại nói lý do phải về quê gấp và loay hoay chưa biết làm thế nào nên muốn cả gia đình bàn bạc tìm hướng giải quyết. "Có hai vấn đề chính, thứ nhất là khoản tiền 2 tỷ. Thứ 2 là bán nhà", ông thông báo. Thấy vẻ mặt của bố mẹ khá căng thẳng, mấy anh chị em Công cũng lo lắng theo.

Tập 27 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ lên sóng vào tối 8/6 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục