Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương trở lại nhà chồng, ngày Công được cứu vớt đã tới

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 50 tiết lộ cảnh Phương (Kiều Anh) trở lại nhà chồng cũ.

Trích đoạn giới thiệu Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 50 vừa được nhà đài tung ra cách đây không lâu. Tâm điểm của clip này chính là sự trở lại đầy bất ngờ của Phương (Kiều Anh).

Preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 50.

Vốn sau khi ly hôn, Công (Quang Sự) đã đưa Phương trở về quê và chúc cô sẽ có cuộc sống mới thật hạnh phúc. Bản thân Phương cũng đốt hết những giấy tờ khám thai và hứa với mẹ sẽ sống những tháng ngày tiếp theo thật thanh thản. Cứ nghĩ cả hai sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa thì Phương đột ngột xuất hiện ở nhà bà Cúc (NSND Lan Hương) - ông Toại (NSND Bùi Bài Bình). 

Thấy Phương đột ngột lên thành phố chơi mà không thông báo trước, chị em dâu Hà (Lan Phương) - Trâm Anh (Khả Ngân) đều giật mình. Trâm Anh chủ động đứng ra hỏi thăm thì Phương mới kể rằng cô gọi cho bà Cúc mãi mà không được, nhắn tin hỏi Hà thì Hà báo rằng mẹ đi viện. Quá lo lắng, Phương vội tất tả bắt xe lên thăm mẹ chồng cũ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương trở lại nhà chồng, ngày Công được cứu vớt đã tới - 1

Trâm Anh quay ra nhìn Hà, thấy chị dâu nháy mắt ra hiệu. Trâm Anh liền tìm cớ giải nguy: "À mẹ chỉ bị bệnh vặt thôi ấy mà. Không sao đâu". Nhưng thái độ chột dạ của 2 cô em dâu khiến Phương lập tức đoán ra cả hai đang có chuyện muốn giấu mình.

Phương liền cao giọng nhắc nhở: "Chị dặn rồi nhá, có chuyện gì không được giấu chị đâu đấy". Đúng lúc này, Công từ từ bước vào cửa. Thấy hình bóng người con gái mình yêu xuất hiện ngay trước mặt, Công sững sờ đến mức "đứng hình".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương trở lại nhà chồng, ngày Công được cứu vớt đã tới - 2

Sự trở lại của Phương hứa hẹn sẽ chính thức cứu vớt Công, giúp anh có động lực mạnh mẽ để chiến thắng bệnh tật. Bởi sau khi mất đứa con thứ 3 và ly dị, Công gần như đã buông xuôi tất cả. Trạng thái "như động vào tổ kiến lửa" của anh cả khiến Thành (Doãn Quốc Đam) phải họp gia đình, đề nghị mọi người áp dụng kế sách "dĩ độc trị độc".

Trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 50, bố con ông Toại còn vui vẻ đi uống bia. Ông Toại đề nghị các con rót bia cho Công và nói rằng: "Nhạt mồm nhạt tức là sức khoẻ tốt đấy. Giời ơi, thèm thì cứ uống đi. Sống được bao lâu mà phải nhịn. Cứ rót cho anh đi con".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương trở lại nhà chồng, ngày Công được cứu vớt đã tới - 3

Danh (Thanh Sơn) tiếp lời bố: "Uống đi anh! Em và bố còn được uống bia tươi chứ sắp tới anh chỉ được uống bia lon thôi". Thành tiếp tục: "Mình khỏe mình phải giữ, chứ sắp chết thì giữ làm gì?". Công không nói được lời nào mà ngồi chết lặng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương trở lại nhà chồng, ngày Công được cứu vớt đã tới - 4

Chưa hết, ngày hôm sau, Công bước vào nhà thì thấy cả gia đình mặc quần áo chỉnh tề, chờ anh về. Bà Cúc đưa bộ vest cho Công bảo mặc vào. Công ngạc nhiên hỏi lý do, ông Toại giải thích: "Để chụp ảnh thờ".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương trở lại nhà chồng, ngày Công được cứu vớt đã tới - 5

Thấy anh chồng trợn ngược mắt vì sốc, Hà cho biết cả nhà đã chấp nhận chuyện Công sẽ "đi sớm": "Đằng nào cũng chết, thay vì trốn tránh, bây giờ mọi người sẽ đối diện trực tiếp với nó". Tiếp lời Hà, Trâm Anh gật gù bổ sung: "Đúng rồi đó. Anh phải sống chung với cái chết một cách chủ động và sẵn sàng. Anh cứ sống như hôm nay là ngày cuối cùng đi!".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương trở lại nhà chồng, ngày Công được cứu vớt đã tới - 6

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 50 sẽ lên sóng tối 25/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục