Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Không phải Phương, đây mới là người tiếp sức cho Công chữa bệnh

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 51 hé lộ vị khách đặc biệt giúp Công thêm vững tin đối đầu bệnh tật.

Preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 51 vừa được nhà đài tung ra. Trái với sự trông mong của khán giả, Phương (Kiều Anh) vẫn hoàn toàn vắng bóng. Vì trước đó, cô đã đột ngột xuất hiện ở nhà chồng cũ nên ai cũng mong chờ cặp đôi Công (Quang Sự) và Phương sẽ nhanh chóng tái hợp. Tuy nhiên có vẻ các thành viên gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương) đã kịp thời che giấu bệnh tình của Công.

Preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 51.

Thiếu vắng bóng Phương nhưng Công lại nhận được sự tiếp sức, động viên tinh thần vô cùng lớn lao từ bố - ông Toại (NSND Bùi Bài Bình). Trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 51, ông Toại đã tự tay cắt tóc cho cậu con cả. Nhìn mớ tóc rụng của Công trên tay, ông Toại không khỏi bần thần: "Mới hoá trị 2 lần mà tóc con rụng nhiều quá".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Không phải Phương, đây mới là người tiếp sức cho Công chữa bệnh - 1

Nghe vậy, Công cũng cảm thấy xót xa. Anh cố gượng cười an ủi bố: "Chắc một phần do con dùng dầu gội không hợp ạ, bố cứ cắt hết đi, đằng nào sang tuần con cũng phẫu thuật, đỡ phải gội đầu".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Không phải Phương, đây mới là người tiếp sức cho Công chữa bệnh - 2

Sau đó, ông Toại còn mang các con đi gặp 1 người bạn đặc biệt của mình. Đó là ông Đạt - đồng đội của ông Toại thời trai trẻ, 2 người từng "vào sinh ra tử có nhau". Ông Đạt lạc quan kể: "Hồi biết tin bác bị ung thư giai đoạn 3, bố cháu về tận làng thăm bác, khóc từ đầu làng khóc vào". Ông Đạt cũng khẳng định dù mắc bệnh ung thư nhưng bây giờ ông khoẻ gấp đôi ông Toại.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Không phải Phương, đây mới là người tiếp sức cho Công chữa bệnh - 3

Ông Toại cũng bày tỏ sự khâm phục tới người bạn già: "Phải nói tinh thần chiến đấu, chống lại bệnh tật của bác Đạt thì tuyệt vời". Ông Đạt liền hướng ánh mắt về phía Công và động viên: "Giặc còn chẳng giết được anh em mình, mấy con ung thư vớ vẩn nhằm nhò gì". Chính tinh thần phơi phới của ông khiến anh em Thành (Doãn Quốc Đam) - Danh (Thanh Sơn) và đặc biệt là Công lạc quan hơn vào kết quả chữa trị.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Không phải Phương, đây mới là người tiếp sức cho Công chữa bệnh - 4

Sau khi được tiếp thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật, Công trở nên tự tin hơn. Anh còn cùng Thành đi họp phụ huynh cho bé Long (Gia Nghĩa). Tới gặp cô giáo, cả hai mới "ngã ngửa" vì hóa ra bé Long không bị đúp mà chỉ bị thi lại. 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Không phải Phương, đây mới là người tiếp sức cho Công chữa bệnh - 5

Bản thân bé Long khi biết mình vẫn tiếp tục được học cùng các bạn thì rất vui. Nhưng Công lập tức băn khoăn vì sao ở nhà Long thuộc mấy chục bài hát mà đi học có 1 bài cũng không thuộc. Thành thì ngán ngẩm với cậu quý tử: "Kém, quá kém, bố không nghĩ con không thể thuộc nổi một bài hát nào". Long cố giải thích bé vẫn thuộc bài nhưng "nói chung là con không thể hát được". 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Không phải Phương, đây mới là người tiếp sức cho Công chữa bệnh - 6

Cũng trong tập này, Trâm Anh (Khả Ngân) đề nghị với Hà (Lan Phương) cứ lên dạy Long học, để cô rửa bát. Hà ngạc nhiên vì trước đây, chỉ có chị Phương nói với cô như vậy. Cô cảm ơn em dâu rồi lên phòng trước.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Không phải Phương, đây mới là người tiếp sức cho Công chữa bệnh - 7

Nhân cơ hội hiếm có này, Danh tìm cách làm hòa với vợ bằng cách đứng lên dọn bát đĩa. Khi Trâm Anh ngăn chồng, Danh nói: "Việc bếp núc không phải đặc quyền của chị em phụ nữ. Anh làm được mà".  

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Không phải Phương, đây mới là người tiếp sức cho Công chữa bệnh - 8

Diễn biến chi tiết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 51 sẽ lên sóng hôm nay trên VTV3. 

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục