Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có kiếp nạn "phút bù giờ": Lộ "báo thủ" cuối cùng, hại nguyên cả nhà bà Cúc

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 54 hé lộ món nợ khổng lồ của ông Toại.

Diễn biến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 53 và preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 54 vừa được công bố mang tới 2 luồng cảm xúc trái ngược nhau cho khán giả. Nguyên nhân là bởi phim sắp hết tới nơi, Công (Quang Sự) cũng đã phẫu thuật thành công mà gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) - bà Cúc (NSN Lan Hương) vẫn chưa thể "vui bất thình lình" như tựa đề.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình preview tập 54.

Trước đó ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 53, Công chính thức bước vào ca mổ định mệnh. Để động viên anh, cả nhà quyết định mỗi người viết một lời chúc, nhắn nhủ cho Công. Công đọc những lời mà bố mẹ, vợ, các em và cháu viết cho mình thì thực sự xúc động. 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có kiếp nạn "phút bù giờ": Lộ "báo thủ" cuối cùng, hại nguyên cả nhà bà Cúc - 1

Sau khi nghe tin Công mổ thành công, cả gia đình ôm nhau hạnh phúc. Nhân dịp này, ông Toại nghĩ ra một cách kỷ niệm. Trong lúc uống bia với Thành và Danh, ông Toại quyết thử vận may mua xổ số. Ba bố con quyết mua một đống tờ vé số với hy vọng đổi đời.

Đến giờ, cả nhà hồi hộp ngồi so vé số. Chờ mãi chán chê tưởng tất cả vé số đều trượt đến nơi thì cuối cùng cũng trúng. Cả nhà trúng 50 triệu đồng, ôm nhau ăn mừng vì niềm vui bất thình lình. 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có kiếp nạn "phút bù giờ": Lộ "báo thủ" cuối cùng, hại nguyên cả nhà bà Cúc - 2

Hôm sau Công trở về sau ca phẫu thuật. Cả gia đình vui mừng khi sức khoẻ của Công có tiến triển tốt thì ông Toại bất ngờ nhận được cuộc điện thoại nhưng nhanh chóng dập máy. Khi bà Cúc hỏi ai thì ông Toại lấy lý do hội cựu chiến binh rủ nhậu nhẹt nhưng nhà đang vui nên ông sẽ không đi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có kiếp nạn "phút bù giờ": Lộ "báo thủ" cuối cùng, hại nguyên cả nhà bà Cúc - 3

Nào ngờ lúc sau ông Toại lén ra sân gọi cho đối phương. Hóa ra người này chính là ông Nhâm Văn Tuất (Jimmy Khánh đóng) - "kỳ phùng địch thủ" không đội trời chung với gia đình ông Toại. Ông Tuất càu nhàu liên miệng: "Ông làm cái gì gọi mãi không được thế? Ông đang đi vay nợ người ta mà ông cứ làm thế này thì người ta nghĩ ông trốn nợ đấy nhé".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có kiếp nạn "phút bù giờ": Lộ "báo thủ" cuối cùng, hại nguyên cả nhà bà Cúc - 4

Rồi ông Tuất đề nghị ông Toại trả tiền nợ ngay. Nghe xong, ông Toại hết sức hoang mang: "Tôi vừa vay ông hôm kia, tôi bảo là cho tôi vay mấy tháng. Ông cũng đồng ý rồi cơ mà?". Bất đắc dĩ, ông Tuất nói thẳng là vì mọi chuyện đã tới tai vợ mình, vì bà ấy không đồng ý nên ông Tuất đành phải đòi tiền lại luôn. "Luôn là luôn thế nào, ông phải cho tôi vài hôm để tôi xoay chứ", ông Toại than thở.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có kiếp nạn "phút bù giờ": Lộ "báo thủ" cuối cùng, hại nguyên cả nhà bà Cúc - 5

Lý do ông Toại vướng nợ nần là gì? Nhiều khán giả duy đoán, vì muốn có tiền để Công điều trị ung thư, ông Toại đã phải vay "nóng" để lo cho con trai của mình. Vô tình, ông Toại giờ lại trở thành "báo thủ" của cả nhà.

Ở một diễn biến khác, sau chuyện xảy ra với Công và Phương (Kiều Anh), Danh (Thanh Sơn) đã nhận ra mình cần Trâm Anh (Khả Ngân) đến mức nào. Trong đầu cậu em út luôn nhớ tới lời nhắc nhở của anh cả rằng "đừng để có một ngày dù có ân hận cũng không làm lại được, dù có mong muốn thế nào cũng không thể chạm được vào người mình yêu". 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có kiếp nạn "phút bù giờ": Lộ "báo thủ" cuối cùng, hại nguyên cả nhà bà Cúc - 6

Danh ngỏ lời với Trâm Anh: "Ngay lúc đó anh đã suy nghĩ. Nếu lỡ một ngày anh không còn nhiều thời gian sống nữa thì nuối tiếc điều gì nhất? Và lúc đó anh chỉ nghĩ đến em. Anh sợ rằng một ngày nào đó chỉ vì sự cố chấp mà anh sẽ mất em mãi mãi".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có kiếp nạn "phút bù giờ": Lộ "báo thủ" cuối cùng, hại nguyên cả nhà bà Cúc - 7

Đón xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 54 sẽ lên sóng tối 8/9 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục