Diện quần lộ nội y xuống phố, mỹ nhân Tân Cương bị mắng hết lời, "gái ngoan" nay còn đâu

Vy Vy
Chia sẻ

Cổ Lực Na Trát từng là cô gái được ví von là mỹ nhân Tân Cương khí chất và thuần khiết của showbiz.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin và hình ảnh mới nhất về Cổ Lực Na Trát khi nữ diễn viên xuất hiện tại Disneyland, Thượng Hải, Trung Quốc. Mỹ nhân Tân Cương gây chú ý khi mặc đồ theo mốt lộ dây nội y của thương hiệu Alexander Wang. Được biết, Na Trát là nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên theo đuổi xu hướng thời trang đang làm mưa làm gió này.

Trên mạng xã hội, hình ảnh Cổ Lực Na Trát với trang phục táo bạo gây sốt. Nhiều người cho rằng phong cách mới của mỹ nhân Tân Cương khá hợp mốt và thời thượng. Không ít người khen ngợi Cổ Lực Na Trát gợi cảm và ngày càng cởi mở.

Diện quần lộ nội y xuống phố, mỹ nhân Tân Cương bị mắng hết lời, "gái ngoan" nay còn đâu - 1

Cổ Lực Na Trát gây sốt khi xuất hiện tại Disneyland.

Diện quần lộ nội y xuống phố, mỹ nhân Tân Cương bị mắng hết lời, "gái ngoan" nay còn đâu - 2

Phong cách thời trang táo bạo của cô gây sốt.

Nhưng, cũng có không ít ý kiến cho rằng tạo hình cố tình khoe nội y của Cổ Lực Na Trát có phần phản cảm. Nó không phù hợp với hình tượng của một mỹ nhân "ngoan hiền" như người đẹp này. Hơn thế, diện trang phục táo bạo như vậy ở nơi công cộng có nhiều trẻ em, người vị thành niên như Disneyland là không phù hợp.

Diện quần lộ nội y xuống phố, mỹ nhân Tân Cương bị mắng hết lời, "gái ngoan" nay còn đâu - 3

Nhiều người cho rằng Cổ Lực Na Trát ăn mặc phản cảm tại Disneyland.

Diện quần lộ nội y xuống phố, mỹ nhân Tân Cương bị mắng hết lời, "gái ngoan" nay còn đâu - 4

Cô hợp với phong cách thuần khiết, khí chất hơn.

Trước đó, Cổ Lực Na Trát từng được báo chí khen ngợi là: "Gương mặt đẹp thanh lệ, khí chất thoát tục, hình ảnh nào có Cổ Lực Na Trát cũng rất mỹ cảm". Không ngờ dáng vẻ hiện tại của cô quá mới lạ và có phần táo bạo.

Diện quần lộ nội y xuống phố, mỹ nhân Tân Cương bị mắng hết lời, "gái ngoan" nay còn đâu - 5

Cổ Lực Na Trát với phong cách khí chất quen thuộc trước kia.

Sinh năm 1992, Cổ Lực Na Trát là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Cô theo đuổi phong cách thời trang nữ tính. Cổ Lực Na Trát từng được đánh giá cao về nhan sắc và gu thời trang mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Diện quần lộ nội y xuống phố, mỹ nhân Tân Cương bị mắng hết lời, "gái ngoan" nay còn đâu - 6

Cổ Lực Na Trát là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng showbiz.

Khán giả biết đến Cổ Lực Na Trát qua các phim như Câu chuyện cảnh sát 2013, Vô lại anh hùng, Toàn thành truy nã, Chia tay đại sư, Tam quốc vô song, Trạch thiên ký, Võ thần Triệu Tử Long… Hiện tại, cô đang quay phim điện ảnh Thần thoại 2 cùng Thành Long, Bành Tiểu Nhiễm.

Diện quần lộ nội y xuống phố, mỹ nhân Tân Cương bị mắng hết lời, "gái ngoan" nay còn đâu - 7

Cổ Lực Na Trát mới dính ồn ào với Từ Khai Sính.

Cổ Lực Na Trát có sự nghiệp không mấy khởi sắc vì hay vướng phải nhiều scandal đời tư. Cô có 3 lần bị phát tán clip nhạy cảm với bạn trai cũ lên mạng xã hội.

Năm 2022, Cổ Lực Na Trát vướng vào bê bối với nam diễn viên Từ Khai Sính. Cô được cho là người chen chân vào quan hệ của sao nam này và Trương Thiên Ái. Nhưng, nữ diễn viên khẳng định bản thân cũng bị Từ Khai Sính lừa gạt.

Chia sẻ

Vy Vy

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.