Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất"

Băng Châu
Chia sẻ

Cư dân mạng đã phát hiện ra địa điểm ly hôn yêu thích của các bộ phim giờ vàng trên sóng VTV.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng bởi Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (B Trần) cuối cùng cũng từ "người thương hóa người dưng". Nguyệt bật khóc giải thích cho bé Cam hiểu việc cô và Tùng sẽ không còn ở bên nhau. Cô bé liền ngây thơ hỏi lại: "Nếu như con muốn bố mẹ ở cùng nhau thì con sẽ hư ạ?". Cam còn bật khóc nói rằng từ nay sẽ không chơi cùng cô Thu (Cù Thị Trà) nữa vì cô ấy là người xấu, đã làm mẹ Nguyệt buồn và khóc. 

Tùng cũng rất đau lòng và hối hận. Anh vừa uống bia vừa khóc lóc xin lỗi Nguyệt và con gái. Nhưng sự hối hận muộn màng đã không thể giúp Tùng giữ được cuộc hôn nhân với Nguyệt. Số phận của Nguyệt và Tùng sẽ thay đổi như thế nào sau cuộc ly hôn định mệnh này? 

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 1

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 2

Đông đảo cư dân mạng cho rằng Tùng thì không biết nhưng Nguyệt chắc chắn sẽ hạnh phúc, sung sướng hơn và biết đâu còn gặp soái ca đích thực của cuộc đời mình. Bởi địa điểm ly hôn của Nguyệt - Tùng trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã từng chứng kiến rất nhiều vụ ly hôn khác của phim giờ vàng VTV và người phụ nữ nào ly hôn ở Toà án này cũng trở nên tốt đẹp hơn. Thậm chí, còn gặp được người đàn ông trong mơ của nhiều cô gái khác.

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 3

Địa điểm mà Nguyệt - Tùng làm thủ tục ly hôn chính là Tòa án Nhân dân quận Tây Hồ, Hà Nội. Trước Chúng Ta Của 8 Năm Sau, bối cảnh này từng xuất hiện trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2, Anh Có Phải Đàn Ông Không?Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Về Nhà Đi Con. Cư dân mạng nhận xét chắc vì không gian ở Toà án này... đẹp nên hễ các cặp đôi của phim giờ vàng muốn ly hôn lại đưa nhau tới đây làm thủ tục.

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 4

Thương Ngày Nắng Về phần 2

Trong Thương Ngày Nắng Về, Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) từng rất yêu thương nhau nhưng cuối cùng lại không thể cùng vượt qua biến cố. Khánh không chỉ khổ vì Đức mà còn bị mẹ chồng, chị chồng cho "ăn hành" lên bờ xuống ruộng. Thậm chí, chị chồng còn gài bẫy khiến Khánh suýt bị cưỡng bức. Ngỡ bản thân bị ung thư, Đức cương quyết đòi ly hôn Khánh cho bằng được. Cả hai đã làm thủ tục ly hôn ở Tòa án Nhân dân quận Tây Hồ.

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 5

Sau khi Khánh và Đức đường ai nấy đi, khán giả đều nhất quyết phản đối cả hai quay về bên nhau, "có không giữ mất đừng tìm". Tuy nhiên, Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã có kết thúc mở khi để các con hỏi Khánh vì sao bố Đức đi công tác lâu về thế. Nhiều người xem tin rằng, Khánh đang cho Đức thời gian để thay đổi bản thân và vết thương lòng của cô cũng có cơ hội lành lại.

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 6

Sau khi ly hôn, Khánh không chỉ có cuộc sống tốt hơn mà còn được một người đàn ông tốt khác theo đuổi - bác sĩ Minh (Trần Trung) nhưng cô đã từ chối. Điều này cho thấy rằng phụ nữ sau ly hôn vẫn có rất nhiều cơ hội để tự lựa chọn hạnh phúc tiếp theo của mình.

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 7

 Anh Có Phải Đàn Ông Không?

Cặp đôi Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Lệ (Việt Hoa) cũng chia tay nhau ở những bậc thang quen thuộc của Toà án này trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Nhật Minh vốn là một người đàn ông gia trưởng, ích kỷ, không biết cách cư xử. Thậm chí, Nhật Minh còn khó chịu ra mặt khi Lệ thăng tiến trong công việc còn anh ta thì lại lao đao. 

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 8

Tuy nhiên, sau khi ly hôn, Nhật Minh đã hoàn toàn thay đổi. Anh chịu hạ cái tôi của mình xuống để nói một lời xin lỗi thật lòng. Anh thừa nhận 6 năm qua người anh yêu là chính bản thân mình. Anh bắt Lệ phải sống theo cách mà anh mong muốn. Phải khóc, phải theo luật lệ của riêng anh. Từ giờ trở đi anh muốn được yêu Lệ, yêu đúng nghĩa. Khi Lệ chuyển vào Nam làm việc, anh đã toàn tâm toàn ý ủng hộ cô theo đuổi ước mơ.

Ngày gặp lại ở lễ cưới của Duy Anh (Tuấn Tú), Nhật Minh đã tranh thủ "mượn" sân khấu của vợ chồng Duy Anh để cầu hôn vợ một lần nữa. Anh đưa ra chiếc dây chuyền, trong đó có chứa chiếc nhẫn của Lệ. Anh nói suốt một năm qua, anh vẫn giữ nó bên mình và xem như Lệ cũng đang bên cạnh. Trước sự chân thành của Nhật Minh, Lệ đã gật đầu, đồng ý làm vợ anh một lần nữa.

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 9

Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, cuộc ly hôn của Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) được cả nước ủng hộ bởi người đàn ông này không chỉ vũ phu, hèn mạt mà còn công khai cặp bồ. Và đương nhiên, nơi cặp đôi này "đường ai nấy đi" cũng là địa điểm thân quen trong những bộ phim kia.

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 10

Sau ly hôn, Khuê không chỉ có công việc tốt hơn mà còn gặp được Bảo (Hồng Đăng) - người đàn ông thành đạt, tâm lý, chung thủy nhưng thường xuyên bị "cắm sừng". Hai mảnh ghép Khuê - Bảo đã tìm thấy nhau, chữa lành cho nhau và trở thành cặp đôi màn ảnh được cả nước ủng hộ.

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 11

Về Nhà Đi Con

Trong Về Nhà Đi Con, Huệ (Thu Quỳnh) đã có cuộc hôn nhân đầy bi kịch với Khải (Trọng Hùng). Khải không chỉ đam mê cơ bạc mà còn vũ phu, ngoại tình. Cảnh ly hôn của Huệ và Khải được đổi góc quay sang gốc cây trước toà, nơi các cặp đôi nói với nhau những lời cuối. 

Địa chỉ vàng cho "làng ly hôn": Người đẹp phim VTV nào chia tay ở đây cũng đều "phất" - 12

Sau khi ly hôn Khải, Huệ bén duyên với Quốc (Tuấn Tú) - ông bố "gà trống nuôi con" vừa có sự nghiệp, vừa tâm lý. Khi phát hiện ra tình cảm của mình dành cho Huệ, Quốc còn chủ động "thả thính" khiến khán giả muốn "xỉu ngang xỉu dọc". 

Chia sẻ

Băng Châu

Tin cùng chuyên mục