Đệ nhất mỹ nhân bỏ chồng vì nàng tình nhân trẻ, hơn 34 nghìn tỷ đồng thuộc về con trai riêng

Vy Vy
Chia sẻ

Câu chuyện về hôn nhân của đệ nhất mỹ nhân Lâm Thanh Hà và chồng đại gia đang ồn ào trên mạng xã hội.

Lâm Thanh Hà của thập niên 1990 chính là một trong những đại mỹ nhân của showbiz Hong Kong. Cô cùng với Vương Tổ Hiền, Trương Mạn Ngọc, Chung Sở Hồng... đều là những ngọc nữ vạn người mê. Nhưng, hầu hết các người đẹp này đều rơi vào cảnh cô đơn ở tuổi xế chiều, khiến khán giả tiếc nuối. Mới đây, đệ nhất mỹ nhân Lâm Thanh Hà cũng vừa vướng vào ồn ào ly hôn với đại gia Hình Lý Nguyên.

Đệ nhất mỹ nhân bỏ chồng vì nàng tình nhân trẻ, hơn 34 nghìn tỷ đồng thuộc về con trai riêng - 1

Lâm Thanh Hà dính nghi vấn ly hôn với Hình Lý Nguyên.

Cụ thể, có nguồn tin tiết lộ cuộc hôn nhân của Lâm Thanh Hà và chồng đại gia đã không còn như trước. Một cư dân mạng tung tin cả hai đã không gặp nhau trong nửa năm. Họ có cuộc sống của riêng mình mà không làm phiền đối phương.

Được biết, Hình Lý Nguyên có tình nhân bên ngoài thậm chí còn có con trai ở Thượng Hải. Cặp đôi còn bị bắt gặp cùng nhau ra ngoài chơi và đứa trẻ đã ở tuổi 13. Điều này khiến nhiều người hoài nghi rằng đại gia Hình Lý Nguyên thực sự đã ngoại tình đã hơn 10 năm nay.

Đệ nhất mỹ nhân bỏ chồng vì nàng tình nhân trẻ, hơn 34 nghìn tỷ đồng thuộc về con trai riêng - 2

Hình Lý Nguyên có vợ là đệ nhất mỹ nhân vẫn ra ngoài tòm tem?

Đệ nhất mỹ nhân bỏ chồng vì nàng tình nhân trẻ, hơn 34 nghìn tỷ đồng thuộc về con trai riêng - 3

Ông có con riêng năm nay đã 13 tuổi?

Thời điểm vụ hỏa hoạn lớn tại biệt thự của Lâm Thanh Hà ở Hong Kong xảy ra, nữ nghệ sĩ có nói rằng may mắn các thành viên trong gia đình đã ở cùng nhau và không bị thương. Nhưng, Hình Lý Nguyên lại không được Lâm Thanh Hà nhắc đến. Chuyện này khiến cho tin đồn ly thân của họ càng có căn cứ.

Ngoài ra, Lâm Thanh Hà và Hình Lý Nguyên đã lâu không còn xuất hiện cùng nhau. Đã nhiều năm, cặp đôi cũng hiếm khi chụp ảnh chung. Các bức hình đều là từ khi họ kết hôn nhiều năm trước. Cũng vì thế mà tin ly hôn của 2 người liên tục lan truyền trong vài năm gần đây. Nhưng, Lâm Thanh Hà nhiều lần phủ nhận.

Đệ nhất mỹ nhân bỏ chồng vì nàng tình nhân trẻ, hơn 34 nghìn tỷ đồng thuộc về con trai riêng - 4

Các bức ảnh của Lâm Thanh Hà và Hình Lý Nguyên đều là từ nhiều năm trước.

Cách đây không lâu, có bài viết tiết lộ Hình Lý Nguyên đã đưa một cậu bé về quê cúng tổ tiên. Thậm chí vị doanh nhân còn để cậu bé thừa kế tài sản hàng chục tỷ NDT (hơn 34 nghìn tỷ đồng). Ngoài ra, người đăng bài còn nói rằng có người bạn làm đầu bếp trong gia đình Lâm Thanh Hà tiết lộ cặp đôi đã không gặp nhau trong nửa năm. Vị đại gia đã mua nhà mới ở Thượng Hải, còn có con trai và người phụ nữ trẻ đẹp sống ở đó.

Có tin đồn tình nhân của đại gia Hình còn gây sức ép lên Lâm Thanh Hà vì muốn bà hoàn thành thủ tục ly hôn. Cô ta muốn giành tài sản thừa kế cho con trai. Cũng có tin tức Lâm Thanh Hà nhận 2 tỷ HKD (gần 6 nghìn tỉ đồng) tiền cấp dưỡng từ chồng khi chấp thuận ly hôn.

Đệ nhất mỹ nhân bỏ chồng vì nàng tình nhân trẻ, hơn 34 nghìn tỷ đồng thuộc về con trai riêng - 5

Hình ảnh mới đây của Lâm Thanh Hà (Ngoài cùng bên phải) khi tham gia sự kiện.

Thực tế, trước khi là chồng của Lâm Thanh Hà, Hình Lý Nguyên đã từng kết hôn và có một cô con gái. Lấy đệ nhất mỹ nhân, ông có thêm 2 cô con gái. Nhưng, đại gia Hình luôn mong có người con trai thừa kế gia sản vì vậy nên ông ra ngoài tìm người phụ nữ khác.

Chia sẻ

Vy Vy

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.