Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang

Băng Châu
Chia sẻ

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khiến khán giả yêu mến phim Việt thích thú khi mời 3 "người tình màn ảnh" của Thanh Sơn đóng chung một cảnh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lương Thu Trang vừa xuất hiện đã gây náo loạn.

Thanh Sơn là một nam diễn viên có khả năng tạo phản ứng "hoá học" tốt với đa số các bạn nữ. Xem anh đóng với người đẹp Việt nào, khán giả cũng cảm thấy ngọt và muốn "chèo thuyền" nhiệt tình. Mới đây, cư dân mạng đã được một phen thích thú lẫn cười "té ghế" khi nam diễn viên được đóng chung với cả 3 "người tình màn ảnh" Khả Ngân, Lan Phương và Lương Thu Trang trong một cảnh phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. 

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 1

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 22, Trâm Anh (Khả Ngân) được chọn làm diễn viên chính cho một bộ phim. Ngày Trâm Anh được quay chung với ngôi sao hạng A - Hà Lan (Lương Thu Trang), cả Danh (Thanh Sơn), Hà (Lan Phương) và Phương (NSƯT Kiều Anh) đều có mặt.

Hà muốn nhờ Trâm Anh nói giúp một câu để được chụp ảnh chung với Hà Lan rồi đem khoe với mọi người ở công ty. Phương cũng muốn xin chữ ký của ngôi sao theo lời dặn của mẹ chồng.

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 2

Khi Hà Lan xuất hiện, cô xinh đẹp và sang chảnh nhưng lại có phần kênh kiệu khiến nhiều người trong đoàn phải dè chừng. Vậy nhưng, khi thấy Danh muốn chụp ảnh, Hà Lan lại tỏ ra rất vui vẻ, niềm nở.

Bước vào cảnh quay, chỉ sau một câu chào hỏi cùng ánh nhìn sắc lạnh, Hà Lan đã mạnh tay tát bạn diễn là Trâm Anh. Trâm Anh ngã sấp mặt vì cái tát bất ngờ khiến Danh thấy xót vợ. Hà thì giật mình, hoảng hốt khi em dâu còn chưa nói hết câu thoại đã bị tát. 

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 3

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 4

Sau khi cảnh phim này phát sóng, nhiều khán giả đùa rằng đây là cảnh phim drama nhất năm 2023 bởi theo những bộ phim mà 4 diễn viên nổi tiếng này từng đóng thì đây chính là cảnh: "người yêu cũ" tát "vợ mới" của Thanh Sơn còn "bà xã cũ" đứng làm khán giả. 

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 5

"Người tình màn ảnh" nhiều duyên nợ 

Thanh Sơn và Khả Ngân là cặp đôi màn ảnh nhiều duyên nợ. Cả hai đã gây sốt cả nước khi trở thành một cặp đôi cùng rơi vào lưới tình, cùng phấn đấu cho sự nghiệp trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Không chỉ có phản ứng cực ngọt ngào trên phim, trong hậu trường, Thanh Sơn và Khả Ngân cũng rất quan tâm, chăm sóc nhau khiến tin đồn "phim giả tình thật" xuất hiện liên tục. Cả hai cũng rất chăm chỉ tương tác với nhau trên mạng xã hội. 

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 6

Dù Thanh Sơn và Khả Ngân liên tục phủ nhận tin đồn tình cảm nhưng khi cả hai tiếp tục trở thành cặp vợ chồng mới cưới trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khán giả vẫn rất tích cực "chèo thuyền". Thậm chí, nhiều người còn mong Thanh Sơn và Khả Ngân có thể cưới nhau ngoài đời thực như Trâm Anh với Danh. 

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 7

"Người yêu" xứng đôi vừa lứa 

Tham gia Đấu Trí, Thanh Sơn vào vai đại uý công an Vũ, có cuộc tình lãng mạn với Lam (Lương Thu Trang) - một dược sĩ từng đi học ở nước ngoài về. Lương Thu Trang và Thanh Sơn dù đóng vai yêu đương nhưng không có quá nhiều cảnh tình cảm vì đây là một bộ phim chính luận, chủ yếu xoay quanh chuyện điều tra phá án.

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 8

Dù vậy, cả hai vẫn được rất nhiều người xem ủng hộ và được khen xứng đôi vừa lứa. Bởi Thanh Sơn đưa tới hình ảnh một người đàn ông chững chạc, ấm áp còn Lương Thu Trang đem tới vẻ nữ tính và dịu dàng nên khi đứng cạnh nhau rất phù hợp. Chia sẻ về lần nên duyên màn ảnh này, Lương Thu Trang cho biết:

"Tôi và Sơn làm với nhau trên sân khấu nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên hai chị em hợp tác trên truyền hình. Cứ nghĩ từng làm sân khấu rồi hai chị em làm việc sẽ ăn săm nhưng sang truyền hình vẫn có chút bỡ ngỡ trong những ngày đầu quay".

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 9

Cặp "vợ chồng" nồng cháy 

Đóng cặp trong bộ phim Nàng Dâu Order, Thanh Sơn và Lan Phương khiến người xem nhiều phen "đỏ mặt" vì có quá nhiều cảnh tình cảm. Cặp đôi yêu nhanh, cưới vội này có lúc chỉ trong 1 tập phim mà đã có tới 5, 6 cảnh hôn môi, hôn cổ nồng cháy. Ngọt ngào trên phim là thế nhưng Thanh Sơn lại tiết lộ Lan Phương là bạn diễn khiến anh cảm thấy áp lực nhất khi đóng chung. 

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 10

Thanh Sơn cho biết anh từng hợp tác với Lan Phương trong bộ phim Cả Một Đời Ân Oán. Nhân vật Diệu mà Lan Phương thủ vai khiến anh quá ấn tượng nên khi trở thành vợ chồng trong Nàng Dâu Order, anh buộc phải cố gắng rất nhiều mới loại bỏ được hình ảnh trước đó ra khỏi đầu. Trai đẹp 9X cho rằng tuổi tác không phải là một áp lực hay ảnh hưởng đến việc thể hiện cảm xúc của cả hai vì "trong tình yêu, có những người 40 tuổi vẫn như trẻ con"

Đại chiến "người tình" của Thanh Sơn ở VTV: "Bạn gái cũ" tát "vợ mới" ngã sấp mặt, "vợ cũ" sốc ngang - 11

Tiếc rằng, sau đó, Nàng Dâu Order đẩy rất nhiều drama vào phim từ rất sớm khiến Lan Phương và Thanh Sơn chưa ngọt ngào được bao nhiêu đã phải lo giải quyết rắc rối. Cũng vì những xung đột xuất hiện liên tục mà rất đông khán giả bày tỏ rằng họ cảm thấy mệt mỏi khi xem phim.

Chia sẻ

Băng Châu

Tin cùng chuyên mục