Cuộc đời sang trang của "Cò" Phùng Ngọc sau khi lên Gia Lai: Kiếm 20 triệu đồng/tháng, sắp có vợ mới lẫn ô tô?

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Những thông tin về cuộc sống mới của Phùng Ngọc nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Dù đã dừng hoạt động nghệ thuật từ lâu nhưng dàn sao Đất Phương Nam 1997 vẫn là những cái tên nhận được sự quan tâm rộng rãi từ khán giả. Trái ngược với "bé An" Hùng Thuận, cuộc sống của "thằng Cò" Phùng Ngọc lại trải qua nhiều lận đận bấp bênh suốt nhiều năm.

Mãi tới tháng 11 cuối năm 2023, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và Mạnh thường quân, Phùng Ngọc mới chính thức tìm được bến đỗ. Nam diễn viên chuyển hẳn xuống Gia Lai sinh sống và làm việc. 

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền hình ảnh và video cho thấy "thằng Cò" đã thực sự đổi đời. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc Phùng Ngọc tập lái ô tô. Theo đó, nam diễn viên Đất Phương Nam được đồng nghiệp hướng dẫn nhận biết các ký hiệu điều khiển, cách đạp thắng, điều khiển vô lăng, khởi động và lái xe.

Cuộc đời sang trang của "Cò" Phùng Ngọc sau khi lên Gia Lai: Kiếm 20 triệu đồng/tháng, sắp có vợ mới lẫn ô tô? - 1

Dù ban đầu khá lúng túng nhưng chẳng mấy chốc, Phùng Ngọc đã có thể lái ổn định một mình. Nhưng vì chưa có bằng lái xe nên anh chỉ chạy trong sân vận động, không ra đường quốc lộ. 

Bên cạnh đó, Phùng Ngọc cũng không quên úp mở về chuyện đã tìm được hạnh phúc mới sau nhiều năm cô độc. Trên kênh cá nhân, anh đăng tải 1 đoạn clip nắm tay 1 người phụ nữ mặc váy đỏ cùng chia sẻ: "Em Cò có duyên vói Tây Nguyên rồi anh chị ơi". Dù chưa rõ danh tính đối tượng này nhưng rất đông khán giả đều để lại bình luận chúc phúc cho Phùng Ngọc.

Clip Phùng Ngọc úp mở có bạn gái.

Cuộc đời sang trang của "Cò" Phùng Ngọc sau khi lên Gia Lai: Kiếm 20 triệu đồng/tháng, sắp có vợ mới lẫn ô tô? - 2

Có thể nói sau nhiều năm bôn ba khắp chốn, giờ đây cuộc sống của Phùng Ngọc đã thực sự sang trang. Theo chính chủ đích thân chia sẻ, anh đang bán hàng cho một thương hiệu thực phẩm với mức lương cứng là 20 triệu đồng. Ngoài số tiền này, công ty cũng hỗ trợ cho Phùng Ngọc thêm 10% lợi nhuận hàng tháng. Anh không chỉ làm việc mà còn ở lại luôn trong khuôn viên của công ty ở Gia Lai.

Từ ngày tìm được việc làm phù hợp, Phùng Ngọc cũng thay đổi dần về diện mạo. Anh thường xuyên cập nhật hoạt động tập luyện thể thao, chạy bộ để giảm cân. Nam diễn viên Đất Phương Nam cũng chịu khó ăn diện, mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, nên nhìn bề ngoài trông trẻ trung, phong độ hơn hẳn.

Cuộc đời sang trang của "Cò" Phùng Ngọc sau khi lên Gia Lai: Kiếm 20 triệu đồng/tháng, sắp có vợ mới lẫn ô tô? - 3

Tuy nhiên khi được hỏi về chuyện mua xe hay dự định cưới vợ, Phùng Ngọc đều phủ nhận. Anh cho biết mua xe chỉ là mục tiêu anh hướng tới trong tương lai. Trước mắt anh vẫn tập trung cho sự nghiệp trước: "Hiện anh kinh doanh, và cố gắng ra những thước phim ngắn để cả nhà mình cùng xem".

Cuộc đời sang trang của "Cò" Phùng Ngọc sau khi lên Gia Lai: Kiếm 20 triệu đồng/tháng, sắp có vợ mới lẫn ô tô? - 4

Hiện tại, Phùng Ngọc luôn tích cực giao lưu, chia sẻ về công việc của mình với người hâm mộ thông qua tài khoản mạng xã hội chính thức. Khi có thời gian rảnh rỗi, anh sẽ ghé đến các buôn làng xung quanh và cắt tóc miễn phí cho người dân nơi đây hoặc đi phát kem cho trẻ em ở đó.

Cuộc đời sang trang của "Cò" Phùng Ngọc sau khi lên Gia Lai: Kiếm 20 triệu đồng/tháng, sắp có vợ mới lẫn ô tô? - 5

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục