Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi gây sốt toàn cầu, Park Min Young và đoàn phim được thưởng 1 chuyến tới Việt Nam

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Đoàn làm phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi sẽ tới Việt Nam nghỉ dưỡng vào tháng 3 năm nay.

Truyền thông Hàn Quốc vừa đồng loạt đưa tin, đoàn làm phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband) sẽ đến Việt Nam nghỉ dưỡng vào tháng 3 tới. Đây là phần thưởng của nhà sản xuất khi rating phim tăng vọt lên 2 chữ số đồng thời lập nhiều kỷ lục chưa từng có trong làng phim Hàn.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi gây sốt toàn cầu, Park Min Young và đoàn phim được thưởng 1 chuyến tới Việt Nam - 1

Hiện các diễn viên chính như Park Min Young, Na In Woo, Lee Yi Kyung... đều đang điều chỉnh lịch trình khi nhận được món quà này. Tuy nhiên thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm nghỉ dưỡng chưa được tiết lộ.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi được chuyển thể từ webtoon cùng tên, xoay quanh câu chuyện nữ chính Kang Ji Won (Park Min Young thủ vai) mắc ung thư giai đoạn cuối, bị chồng - kẻ ngoại tình với bạn thân của cô - xô ngã rồi qua đời.

Ji Won đã có cơ hội tái sinh về 10 năm trước và bắt đầu kế hoạch trả thù, thay đổi số phận. Được sống cuộc đời thứ hai, Ji Won cố gắng thoát khỏi sự yếu đuối và phụ thuộc trước đây, "lột xác" thành người phụ nữ mạnh mẽ, sẵn sàng giành lấy những thứ tốt đẹp thuộc về mình.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi gây sốt toàn cầu, Park Min Young và đoàn phim được thưởng 1 chuyến tới Việt Nam - 2

Theo đơn vị chuyên đo lường rating Nielsen Korea, tập 10 Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi ghi nhận rating trung bình là 10,7% và cao nhất là 12,1% trên toàn quốc, đồng thời đứng đầu về lượng người xem trên tất cả các kênh tại Hàn Quốc tối 30/1 vừa qua. Con số này tăng 0,9% so với điểm rating 9,8% của tập trước, đánh dấu kỷ lục mới cho bộ phim.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi gây sốt toàn cầu, Park Min Young và đoàn phim được thưởng 1 chuyến tới Việt Nam - 3

Bên cạnh đó, tập 9 và 10 cũng đang là từ khóa gây sốt MXH tại rất nhiều quốc gia châu Á, bao gồm Việt Nam. Nội dung 2 tập này đánh dấu bước ngoặt định mệnh trong cuộc đời nữ chính Ji Won khi cô tuyên bố hủy hôn với Park Min Hwan (Lee Yi Kyung) và còn quật ngã tra nam trước sự chứng kiến của bố mẹ anh ta. Tiếp theo đó, "tiểu tam" Jung Soo Min (Song Ha Yoon) cũng phải quỳ gối xin lỗi Ji Won. Và điều tuyệt vời hơn cả là Ji Won và Ji Hyuk quyết định thẳng thắn đối diện với tình cảm của bản thân, trao nhau nụ hôn nồng cháy đầu tiên.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi gây sốt toàn cầu, Park Min Young và đoàn phim được thưởng 1 chuyến tới Việt Nam - 4

Những tình tiết gay cấn, hấp dẫn không chỉ giúp Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi gây sốt tại quê nhà mà còn tạo nên "cơn bão" toàn cầu. Phim xuất sắc vươn lên top 1 toàn cầu, đứng vị trí số 1 tại 57 quốc gia.

Trên các trang chuyên phê bình phim ảnh, Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi cũng ghi nhận những đánh giá khá cao. Tại IMDb, số điểm mà phim thu về là 8,1/10. Trên Mydramalist, số điểm lên tới 8,7/10 với 5000 nghìn đánh giá từ khán giả quốc tế.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục