Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm?

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 29, Nguyệt (Quỳnh Kool) bị xe tông và nhập viện cấp cứu.

Đoạn preview Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 29 vừa được nhà đài công bố, hé lộ cảnh Nguyệt (Quỳnh Kool) bị xe đạp điện tông phải vào cấp cứu sau khi phát hiện chồng ngoại tình và bỏ nhà ra đi. Người đâm vào cô không ai khác lại là học trò của Nguyệt - Lan Nhi (Chu Diệp Anh), con gái cưng của Tổng giám đốc Giang (Khôi Trần).

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 29.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 1

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 2

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 3

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 4

Nhiều ảnh hậu trường trước đó cho thấy khả năng Nguyệt sẽ sớm ly hôn và bắt đầu mối quan hệ mới với Giang. Và duyên nợ ái tình của cặp đôi cũng bắt đầu từ vụ tai nạn này.

Đặc biệt, tình huống trên còn khiến khán giả liên tưởng tới Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Ở bộ phim đó, Khuê (Hồng Diễm) cũng rơi vào hố sâu tuyệt vọng khi chồng cô là Thái (Ngọc Quỳnh) ngoại tình và đệ đơn ly hôn. Ngày Khuê rời khỏi phiên tòa, cô lảo đảo lao ra trước mũi xe ô tô của Bảo (Hồng Đăng).

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 5

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 6

Nhờ bài giáo huấn của Bảo mà Khuê hoàn toàn tỉnh ngộ và quyết tâm làm lại cuộc đời. Phim khép lại khi Khuê và Bảo đến với nhau dưới sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

Với Nguyệt ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, cô cũng hành động cực kỳ quyết liệt. Ngay sau khi dọn đến nhà trọ mới, Nguyệt lập tức hẹn gặp Tùng (B Trần). Tùng đề nghị vợ trở về với mẹ chồng và con gái còn anh sẽ ra đi nhưng Nguyệt từ chối. Cô nói rằng mình không còn nhà để về, mà bản thân cô cũng cảm thấy quá ghê tởm căn nhà mà chồng mình ân ái với nhân tình ngay trong phòng ngủ của họ.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 7

Rồi không để Tùng nói gì thêm, cô hẹn chồng chiều gặp để bàn chuyện ly hôn. Với sự cương quyết như vậy của Nguyệt, xem ra Tùng có muốn níu kéo cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 8

Sở dĩ Nguyệt hoàn toàn muốn từ bỏ cuộc hôn nhân của mình là bởi cô phát hiện ra quá khứ xấu xa 8 năm trước của Tùng. Khi Tùng tìm gặp Nguyệt, anh ta đã bị Dương (Huyền Lizzie) mắng té tát. Cô hối hận khi 8 năm trước đã tin lời hứa sẽ thay đổi của Tùng. Dương không ngờ Tùng từng hứa sẽ đối xử tốt với Nguyệt nhưng vẫn tái phạm lỗi lầm. Cô ân hận khi đã trở thành kẽ đồng lõa, bao che cho chuyện xấu xa của Tùng.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 9

Đứng sau nghe trọn cuộc nói chuyện giữa Tùng với Dương, Nguyệt sốc thêm lần nữa. Chuyện quá khứ Tùng từng "cắm sừng" Nguyệt cuối cùng cũng bại lộ. Nguyệt càng đau lòng hơn khi đến chính Dương - cô bạn thân nhất của mình - cũng không nói ra sự thật này. Nguyệt không biết phải tin ai bây giờ. Cô khóc rồi bỏ đi lang thang trên phố, không nghe điện thoại của ai. 

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 10

Về phần Lâm (Mạnh Trường), anh cũng không kìm được tức giận trước hành động đốn mạt của Tùng. Từ việc này, Lâm nhận ra rằng cả anh và Tùng đều phản bội Dương và Nguyệt, chỉ là theo những cách khác nhau. Nghe vậy, Dương bày tỏ: "Nếu anh muốn em thừa nhận thì đúng, chính xác là như vậy. Chỉ có điều, em với anh là mối quan hệ yêu đương, và nó đã kết thúc rồi. Còn Nguyệt, thì nó là nỗi đau đang tiếp diễn".

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 11

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool gặp tai nạn sau khi bị phản bội, lặp lại bi kịch như Hồng Diễm? - 12

Đón xem các tập tiếp theo Chúng Ta Của 8 Năm Sau phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.