Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cú "cua gắt": Có người mới xuất hiện, nữ chính cho nam phụ "ra chuồng gà"?

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Trong các tập tiếp theo của Chúng Ta Của 8 Năm Sau, sẽ có nhiều nhân tố mới xuất hiện để "phá đám" chuyện tình giữa Dương và Tuấn.

Trái với cuộc hôn nhân sắp đổ vỡ của Nguyệt (Quỳnh Kool), kịch bản Chúng Ta Của 8 Năm Sau lại vun đắp cho cuộc tình mới chớm giữa Dương (Huyền Lizzie) và bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu). Tuy nhiên theo hé lộ từ đoàn phim, cặp đôi này sẽ sớm "toang". 

Cụ thể nam diễn viên Lưu Duy Khánh vừa chia sẻ hình ảnh của anh chụp cùng bạn diễn Phùng Đức Hiếu và cho biết cả hai sẽ đóng vai anh em họ ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Nhân vật của Duy Khánh tên Quân, nghề nghiệp là 1 kỹ sư.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cú "cua gắt": Có người mới xuất hiện, nữ chính cho nam phụ "ra chuồng gà"? - 1

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cú "cua gắt": Có người mới xuất hiện, nữ chính cho nam phụ "ra chuồng gà"? - 2

Đáng chú ý là bên dưới bài đăng của Lưu Duy Khánh, Phùng Đức Hiếu để lại bình luận: "Không được cái tích sự gì ngoài việc phá đám cả". Đáp lại "ông anh" quý hóa, Duy Khánh tỉnh bơ thừa nhận: "Cái phá đám đó chính là tích sự của em đấy". Màn tương tác của cặp đôi khiến cư dân mạng bật cười thích thú. Bên cạnh đó, mọi người không quên phỏng đoán rằng Quân sẽ là nhân tố tiễn mối tình của Tuấn - Dương "ra chuồng gà".

1 điểm đáng nghi khác là trong preview tập 33 Chúng Ta Của 8 Năm Sau, một cuộc gặp gỡ giữa 2 bên gia đình gồm ông Quảng (NSND Trung Anh) và bố mẹ Tuấn đã diễn ra. Không khí của buổi gặp gỡ đang vui vẻ, ấm cúng thì bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của 1 người phụ nữ. Theo giới thiệu của mẹ Tuấn, người này là thím Loan (Thu Hà) của anh. Chẳng biết vì lý do gì, người này rất hốt hoảng khi nhìn thấy ông Quảng, nụ cười trên môi ông cũng vụt tắt. 

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 33.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cú "cua gắt": Có người mới xuất hiện, nữ chính cho nam phụ "ra chuồng gà"? - 3

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cú "cua gắt": Có người mới xuất hiện, nữ chính cho nam phụ "ra chuồng gà"? - 4

Liệu Quân có phải là con trai của người thím này? Phải chăng giữa ông Quảng và gia đình bác sĩ Tuấn có ân oán chưa được tiết lộ?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cú "cua gắt": Có người mới xuất hiện, nữ chính cho nam phụ "ra chuồng gà"? - 5

Nếu giả thuyết này thành sự thật, các fan của bác sĩ Tuấn chắc hẳn sẽ rất tiếc nuối. Bởi lẽ trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 32 phát sóng tối qua, mối quan hệ giữa Tuấn và Dương đang tiến triển cực tốt. Trong giai đoạn đầu hẹn hò, cả hai cùng nhau đi dạo và nói những lời ngọt ngào. Tuấn còn nắm tay và hôn Dương. Bên cạnh đó, chàng bác sĩ đã chính thức giới thiệu Dương là bạn gái mình, đồng thời gợi ý việc đưa cô về nhà ra mắt gia đình.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cú "cua gắt": Có người mới xuất hiện, nữ chính cho nam phụ "ra chuồng gà"? - 6

Về phía Dương, cô cũng hỏi thăm về tiêu chí bố mẹ Tuấn chọn con dâu. Khi tâm sự với Nguyệt, Dương thẳng thắn thừa nhận khi ở cạnh Tuấn cô không có cảm giác tim đập nhanh, không thấy xao xuyến quấn quýt như hồi ở bên Lâm (Mạnh Trường). Bù lại, Tuấn cho cô cảm giác dễ chịu, an toàn.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cú "cua gắt": Có người mới xuất hiện, nữ chính cho nam phụ "ra chuồng gà"? - 7

Dương chia sẻ: "Tớ cũng cảm thấy anh ấy là người tốt. Nói chung anh Tuấn làm cho tớ muốn nghĩ đến tương lai và muốn vun đắp quan hệ này. Thêm một điều nữa, bố tớ với anh Tuấn đã chấp nhận và đón nhận nhau. Thế nên tớ thấy sự hòa hợp này rất đáng quý". Nghe được nỗi lòng của bạn thân, Nguyệt rất vui và yên tâm. Cô mừng cho Dương.

Không ngờ, Lâm và Tùng (B Trần) lại đứng ngoài cửa nghe được hết cuộc trò chuyện của Dương và Nguyệt. Khi đứng lên, Nguyệt tình cờ phát hiện ra sự có mặt của Lâm và Tùng, cô nhanh trí quay lại hỏi Dương để muốn Dương xác nhận một lần nữa tình cảm của mình đối với Lâm.

Đón xem Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 33 phát sóng vào 21h40 hôm nay (17/1) trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục