"Chồng cũ" Thanh Hằng từng không trả nổi tiền trọ 1 triệu/tháng, mong phim lên VTV1 để về quê khoe

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Từng được biết đến khi đóng vai người tình màn ảnh của Thanh Hằng, giờ Lãnh Thanh tiếp tục gây chú ý khi vào vai nam chính của một bộ phim truyền hình VTV.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về trailer dài hơn 10 phút.

Dự án phim truyền hình Nơi Giấc Mơ Tìm Về đang nhận được sự quan tâm của công chúng khi quy tụ dàn diễn viên thực lực gồm NSND Lê Khanh, NSƯT Đỗ Kỷ, các gương mặt trẻ Lãnh Thanh, Việt Hoa và Minh Thu. Trong đó, Lãnh Thanh là cái tên không còn xa lạ với khán giả. Anh góp mặt trong nhiều MV cũng như các phim điện ảnh đình đám gồm Thưa mẹ con đi, Cô gái đến từ quá khứ, Chị chị em em... Đặc biệt, tên tuổi Lãnh Thanh vụt sáng khi vào vai chồng của Thanh Hằng ở Chị chị em em, thậm chí cả hai còn có cảnh nóng rất táo bạo.

"Chồng cũ" Thanh Hằng từng không trả nổi tiền trọ 1 triệu/tháng, mong phim lên VTV1 để về quê khoe - 1

"Chồng cũ" Thanh Hằng từng không trả nổi tiền trọ 1 triệu/tháng, mong phim lên VTV1 để về quê khoe - 2

Quê ngoài Bắc nhưng Lãnh Thanh hoạt động nghệ thuật trong TP Hồ Chí Minh. Và Nơi Giấc Mơ Tìm Về là bộ phim truyền hình đầu tiên của VFC mà anh ra Bắc đóng với tư cách nam chính.

Chia sẻ về hành trình chinh phục vai trò diễn viên, Lãnh Thanh cho biết anh đã phải trải qua không ít khó khăn. Anh bắt đầu theo đuổi đam mê làm nghề với vị trí diễn viên quần chúng. Có những quãng thời gian anh không được ekip nào gọi, đến nỗi tiền trọ thuê chung với mấy người bạn chia ra chỉ có hơn 1 triệu/tháng nhưng anh cũng không trả nổi.

"Chồng cũ" Thanh Hằng từng không trả nổi tiền trọ 1 triệu/tháng, mong phim lên VTV1 để về quê khoe - 3

Vừa khó khăn về kinh tế lại vừa không có cơ hội theo đuổi đam mê, Lãnh Thanh từng thất vọng đến mức muốn bỏ nghề để đi làm bảo vệ. Giờ đây dù Lãnh Thanh đã tham gia nhiều dự án điện ảnh và nổi tiếng với vai trò người mẫu nhưng mọi người ở quê vẫn chưa công nhận anh vì họ ít thấy anh trên truyền hình. Điều này khiến nam diễn viên "tự ái", muốn được thể hiện mình thông qua vai Gia An của Nơi Giấc Mơ Tìm Về.

"Chồng cũ" Thanh Hằng từng không trả nổi tiền trọ 1 triệu/tháng, mong phim lên VTV1 để về quê khoe - 4

Nam diễn viên hài hước tiết lộ: "Tôi hãnh diện khi mình đã rất cố gắng rất nhiều năm nay để có ngày trở ra Bắc đóng phim. Thứ nhất là để thỏa mãn đam mê của mình. Thứ hai để gia đình, hàng xóm, bạn bè ở quê có thể thấy mình trên tivi (cười).

Suốt ngày tôi nghe mọi người hỏi nghe nói đóng phim nhiều lắm, mà chưa bao giờ thấy trên tivi. Đây là cơ hội để tôi có thể chứng minh cho mọi người, đây là công việc mà bao năm qua Lãnh Thanh theo đuổi, và cũng là tình cảm của tôi dành cho khán giả truyền hình" - nam diễn viên chia sẻ.

"Chồng cũ" Thanh Hằng từng không trả nổi tiền trọ 1 triệu/tháng, mong phim lên VTV1 để về quê khoe - 5

Trong Nơi Giấc Mơ Tìm Về, Gia An của Lãnh Thanh là một thiếu gia phong lưu, tính cách bướng bỉnh, được định sẵn sẽ thừa kế gia tài của bà nội (NSND Lê Khanh). Nhưng rồi anh vô tình phát hiện ra sự thật đáng sợ về người bà giàu có, quyền lực của mình. Nam diễn viên sinh năm 1993 cho biết, vai diễn khá gần với anh ngoài đời ở tình cảm với bà bởi khi còn nhỏ, bố mẹ bận làm, Lãnh Thanh được bà chăm sóc nhiều. 

"Chồng cũ" Thanh Hằng từng không trả nổi tiền trọ 1 triệu/tháng, mong phim lên VTV1 để về quê khoe - 6

Một điểm đặc biệt nữa là ở bộ phim này, Lãnh Thanh có khá nhiều cảnh nóng táo bạo với bạn diễn Minh Thu. Chia sẻ về áp lực khi quay những phân đoạn này, Lãnh Thanh cho biết, đó là áp lực với bạn trai của bạn diễn. Nhưng là công việc, anh đành tự nhủ với bản thân "nếu có bị bạn trai của bạn diễn xông vào trường quay thì đổ hết cho đạo diễn là được. Cứ nói đó là đạo diễn bảo tôi làm thì phải làm thôi".

"Chồng cũ" Thanh Hằng từng không trả nổi tiền trọ 1 triệu/tháng, mong phim lên VTV1 để về quê khoe - 7

Nơi Giấc Mơ Tìm Về lên sóng vào 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 trong tháng 5 này. 

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục