Cảnh phim khiến Thúy Ngân trúng gió "tím người", mỹ nhân khác "hưởng dương" 2 tập nhưng quay mãi không xong

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Thúy Ngân và Jun Vũ đã có những trải nghiệm nhớ đời khi quay 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay.

Được remake từ bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc Secret Love, 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả từ trước khi phát sóng. Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Thúy Ngân, Jun Phạm, Võ Cảnh... phim đã bước đầu đạt được thành công với hơn 40 triệu lượt xem trên các nền tảng, tính đến hết ngày 12/6. 

Bi kịch chuyện tình 7 năm của Tuấn Kiệt (Jun Phạm đóng) và Thiên Ân (Thúy Ngân đóng) xảy ra khi lỡ gây ra cái chết cho Quỳnh Châu (Jun Vũ đóng) – người yêu của Minh Huy (Võ Cảnh đóng). Trong cơn hoảng loạn, Tuấn Kiệt bỏ mặc nạn nhân dưới cơn mưa xối xả, đẩy cuộc đời của nhiều người vào hướng đi không lối thoát.

Cảnh phim khiến Thúy Ngân trúng gió "tím người", mỹ nhân khác "hưởng dương" 2 tập nhưng quay mãi không xong - 1

"Cảnh tai nạn giao thông là mấu chốt của câu chuyện và các cảnh quay phía sau", Jun Phạm chia sẻ.

Tai nạn không chỉ gây tổn thương cho Quỳnh Châu mà còn để lại hậu quả đau lòng cho Minh Huy, khiến anh đối mặt với sự mất mát kép: Vừa mất người yêu và mất đứa con trong bụng.

Vì phân cảnh xảy ra tai nạn là cảnh quay mang tính bước ngoặt mấu chốt cho mạch phim 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay, nên ekip sản xuất đã phải mất tới 4 ngày để hoàn thành. Mỗi ngày, Thúy Ngân và Jun Phạm đều phải dầm mưa gần 10 tiếng đồng hồ.

Các diễn viên 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay chia sẻ hậu trường cảnh quay dưới mưa.

Cảnh phim khiến Thúy Ngân trúng gió "tím người", mỹ nhân khác "hưởng dương" 2 tập nhưng quay mãi không xong - 2

Mỗi ngày, Jun Phạm và...

Cảnh phim khiến Thúy Ngân trúng gió "tím người", mỹ nhân khác "hưởng dương" 2 tập nhưng quay mãi không xong - 3

...Thúy Ngân đều phải dầm mưa gần 10 tiếng đồng hồ.

Thúy Ngân tiết lộ: “Cảnh này phải quay thành 2 đợt hoặc ba đợt. Tất cả đều quay dưới mưa, tôi với anh Jun phải ngâm nước 3 ngày đêm liên tục từ chiều 5 giờ cho đến 5 giờ sáng hôm sau đến khi mặt trời lên. Khi về, tôi không còn là chính mình, rã rời và bị sốt, nóng lạnh rất khó chịu.

Cảnh này thực sự làm tôi cảm thấy rất xúc động. Phải có hi sinh thì mới có được những quả ngọt. Hi vọng khán giả xem khán giả sẽ thích bộ phim và yêu các nhân vật”.

Cảnh phim khiến Thúy Ngân trúng gió "tím người", mỹ nhân khác "hưởng dương" 2 tập nhưng quay mãi không xong - 4

Cảnh phim khiến Thúy Ngân trúng gió "tím người", mỹ nhân khác "hưởng dương" 2 tập nhưng quay mãi không xong - 5

Hậu trường "te tua" của các diễn viên.

Góp mặt trong 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay với vai vị hôn thê của nam chính - tức là "hưởng dương" ngay trong tập 2, Jun Vũ thật thà nghĩ chắc phân đoạn của cô sẽ nhẹ nhàng giống quay MV ca nhạc. Nào ngờ tới khi gia nhập đoàn phim, nữ diễn viên "ăn hành" tơi tả với cảnh bị tai nạn giao thông, kéo dài từ tháng 12 năm ngoái qua tới tháng 4 năm nay, với đủ "kiếp nạn": Nằm dài trên cồn cát, bị xe đụng, dầm mưa....

Jun Vu than thở: “Cảnh tai nạn quay vào ngày 31/12, lại còn đúng ngay giao thừa. Khúc nằm trên cáng, tôi run cầm cập mà phải diễn bất động. Quần áo khô là sai raccord, phải ướt, cát và máu, xả 2 bồn nước giả mưa lên người từ tối tới sáng. Không chỉ tôi mà anh Jun Phạm, chị Thúy Ngân cũng bị trúng gió, tím người. Ai cũng vác cái mền ra ngã tư đắp”.

Cảnh phim khiến Thúy Ngân trúng gió "tím người", mỹ nhân khác "hưởng dương" 2 tập nhưng quay mãi không xong - 6

Jun Vũ đóng vai khách mời (cameo) nhưng cũng vất vả không kém.

Nữ diễn viên phải quay liên tục khoảng 10 tiếng đồng hồ, đến 8 giờ sáng ngày 1/1/2024 mới về đến Sài Gòn: “Tôi về tới khách sạn trong tình trạng người còn máu me, đất cát tràn lan, phải trùm khăn vào phòng vì sợ bảo vệ báo công an. Xả máu và cát cho sạch sẽ mất thêm 3 tiếng nữa.

Sau hơn 1 tuần mới quay cảnh vào bệnh viện, đoàn cho nghỉ đón Tết đến tháng 4 mới quay cảnh qua đời. Ăn Tết xong phải lấy lại tâm lý nhân vật. Chưa có cái phim nào vai khách mời đặc biệt mà cực như vậy” - Jun Vũ chia sẻ ngậm ngùi.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục