Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen

Yến Nguyễn
Chia sẻ

NSND Bùi Bài Bình gây chú ý khi đăng ảnh khoe "con gái" trên trang cá nhân.

Sau khi hoàn tất những cảnh quay cuối cùng của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, NSND Bùi Bài Bình nhanh chóng bước vào dự án mới. Vừa qua trên trang cá nhân, nam diễn viên gạo cội chia sẻ bức ảnh chụp cùng với nữ diễn viên Thu Quỳnh và tiết lộ: "Bố Con chiều Mộc Châu". 

Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen - 1

Dưới bài đăng của NSND Bùi Bài Bình, khán giả thích thú vào bình luận: "Con trai, con dâu giờ đến con gái rượu thật dễ thương ! Lại được hóng rồi", "Ông Toại lại đi chơi một mình rồi"...

Dựa vào bối cảnh, có thể nhận ra dự án mà NSND Bùi Bài Bình góp mặt lần này chính là Cuộc Chiến Không Giới Tuyến của đạo diễn Danh Dũng. Trước đó, Thu Quỳnh cũng hé lộ nhân vật của cô tên Lang Phương, 1 nữ y tá người H'Mong.

Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen - 2

Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen - 3

Thu Quỳnh tiết lộ trên trang cá nhân: "Năm nay mình có duyên với Biên giới thì phải! Giao diện thân thiện của cô y tá H'mong, mặc đồ Kinh, đeo túi Thái, sống giáp Lào!". Trong ảnh, nữ diễn viên để tóc dài ngang vai và buộc gọn gàng, gương mặt mộc mạc gần như không son phấn.

Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen - 4

Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen - 5

Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen - 6

Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen - 7

Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Thu Quỳnh sau thời gian nghỉ ngơi với phim Hành Trình Công Lý. Khán giả hiện rất tò mò về mối quan hệ bố con giữa NSND Bùi Bài Bình - Thu Quỳnh trong dự án Cuộc Chiến Không Giới Tuyến. Phim dự kiến sẽ lên sóng VTV vào tháng 9 tới.

Trong sự nghiệp diễn xuất, NSND Bùi Bài Bình chuyên được giao những vai ông bố khắc khổ, có cuộc sống khó khăn. Với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, nam nghệ sĩ vào vai ông Toại - bố chồng hiền lành và dí dỏm được cả nước gọi là "bố chồng quốc dân".

Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen - 8

Trong phim, ông Toại và 3 cậu con trai luôn cùng một phe, lúc nào cũng liên kết lại để bảo vệ nhau và họ cùng có sở thích xem bóng đá, đi uống bia. Với các con dâu, ông Toại rất tâm lý, luôn quan tâm và yêu thương như con gái. Khi vợ chồng Công (Quang Sự) ly hôn, ông Toại ngăn không được nên chỉ biết đưa cho Phương (Kiều Anh) một khoản tiền nhỏ để cô về quê gây dựng cuộc sống mới.

Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen - 9

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Ông Toại đưa tiền cho Phương có vốn làm ăn.

Ông khuyên Phương hãy bỏ qua hết để có một cuộc sống mới và mong con dâu cũ luôn được mạnh khoẻ, bình an, yên ổn. Cảnh phim này từng khiến khán giả khóc hết nước mắt, đặc biệt nhiều chị em còn thi nhau "xin vía" để sau này may mắn có được nhà chồng tâm lý, tình cảm như vậy.

Bố chồng quốc dân của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khoe "con gái rượu" dễ thương, danh tính quá quen - 10

Đối với vai Toại, NSND Bùi Bài Bình từng cho biết cảm thấy nhiều điểm đồng cảm với nhân vật: "Đây là người có vẻ bề ngoài nghiêm nghị, xuất thân từ quân đội. Bên trong, ông ấy lại có nhiều tâm trạng và thương con. Với mỗi người, ông lại có những tình cảm và cách đối xử riêng.

Tôi cố gắng đưa những yếu tố vui vẻ lên màn ảnh để dung hòa không khí của bộ phim. Gia đình tôi cũng có hai cậu con trai nên rút ra được nhiều bài học về cách dạy dỗ. Có nhiều chuyện, mình chưa chắc đã hơn lũ trẻ. Vì vậy, khi giáo dục cũng không thể áp đặt mà phải lựa cách hợp lý".

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục