5 năm chịu tủi hổ vì bị "cắm sừng", nữ thần TVB tuyên bố ly hôn nhưng bị chồng cũ giở trò

Vy Vy
Chia sẻ

Thông tin Hồng Hân - Trương Đan Phong ly hôn là chủ đề nóng trên mạng xã hội xứ Trung thời gian này.

Sáng ngày 1/5, nữ diễn viên Hồng Hân đã bất ngờ đăng đàn tuyên bố chính thức ly hôn với nam diễn viên Trương Đan Phong. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô viết: "Tôi và Trương Đan Phong không còn là vợ chồng nữa". Tin tức này thực sự gây sốt trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán.

Tuy nhiên, điểm lạ xảy ra khiến không ít người ngờ vực. Cụ thể, chia sẻ của Hồng Hân liên tục bị xóa rồi đăng lại đến 3 lần liên tiếp. Cuối cùng, nữ thần TVB một thời đã phải tag tài khoản của Trương Đan Phong vào đồng thời tố anh là người xóa bài đăng của mình.

5 năm chịu tủi hổ vì bị "cắm sừng", nữ thần TVB tuyên bố ly hôn nhưng bị chồng cũ giở trò - 1

Sau thời gian giấu kín, Hồng Hân chính thức thú nhận ly hôn Trương Đan Phong.

Khi bị nhắc tên trực tiếp, Trương Đan Phong có phần lúng túng nhưng sau đó cũng thừa nhận chuyện ly hôn. Anh viết: "Chúng tôi không còn gì của nhau nữa". Khi được hỏi về chuyện xóa bài đăng của Hồng Hân, tài tử họ Trương phủ nhận.

Tuy nhiên, khi có một cư dân mạng hỏi về chuyện Trương Đan Phong ngoại tình, đang sống cùng trợ lý, nam diễn viên đã nổi giận. Anh đòi kiện cư dân mạng. Trương Đan Phong còn cho rằng bản thân đang bị vu khống, tin đồn ảnh hưởng tới danh dự của anh.

Trương Đan Phong và Hồng Hân vì cùng hợp tác trong 1 dự án điện ảnh nên nảy sinh tình cảm. Chính tài tử kém 10 tuổi đã nhiệt tình theo đuổi đàn chị. Năm 2009, cặp đôi bên nhau bất chấp sự phản đối của dư luận. Nhiều người cho rằng Trương Đan Phong lợi dụng đàn chị để nổi tiếng.

5 năm chịu tủi hổ vì bị "cắm sừng", nữ thần TVB tuyên bố ly hôn nhưng bị chồng cũ giở trò - 2

Trương Đan Phong thực sự lợi dung danh tiếng của vợ nên mới kết hôn?

Sau thời gian kết hôn, Trương Đan Phong bất ngờ trở thành người chồng quốc dân trong mắt người hâm mộ. Nam diễn viên cưng chiều Hồng Hân như công chúa. Anh coi con riêng của người đẹp như con ruột. Nhưng năm 2018, cuộc hôn nhân của Hồng Hân - Trương Đan Phong chính thức bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt.

5 năm chịu tủi hổ vì bị "cắm sừng", nữ thần TVB tuyên bố ly hôn nhưng bị chồng cũ giở trò - 3

Trương Đan Phong qua lại với trợ lý mà Hồng Hân không biết.

5 năm chịu tủi hổ vì bị "cắm sừng", nữ thần TVB tuyên bố ly hôn nhưng bị chồng cũ giở trò - 4

Mối quan hệ của họ lén lút nhiều năm liền.

Trương Đan Phong nhiều lần bị phát hiện dùng đồ đôi, thân mật với trợ lý. Cả hai còn bị bắt gặp cùng nhau vào khách sạn. Lúc này, khán giả đều vô cùng thất vọng về Trương Đan Phong. Từng có khoảng thời gian 2 diễn viên bị đồn ly hôn nhưng Hồng Hân khẳng định mình và ông xã vẫn hạnh phúc.

5 năm chịu tủi hổ vì bị "cắm sừng", nữ thần TVB tuyên bố ly hôn nhưng bị chồng cũ giở trò - 5

Trương Đan Phong và người trợ lý thường xuyên dùng đồ đôi.

Gần đây, Hồng Hân - Trương Đan Phong đã không còn xuất hiện bên nhau. Thậm chí, sinh nhật của con gái lẫn con trai riêng của vợ, tài tử họ Trương đều không có mặt. Không ngờ rằng thực sự họ đã ly hôn.

Sinh năm 1971, Hồng Hân là mỹ nhân nổi tiếng Hong Kong một thời. Cô cùng Thái Thiếu Phân, Trần Pháp Dung, Chu Ân là Tứ tiểu hoa đán thập niên 1990 ở showbiz xứ Hương Cảng. Nhà văn Nghê Khuông từng ca ngợi: "Hồng Hân sở hữu vẻ đẹp nhìn một lần khó có thể quên". Nhiều người coi cô là nữ thần TVB.

5 năm chịu tủi hổ vì bị "cắm sừng", nữ thần TVB tuyên bố ly hôn nhưng bị chồng cũ giở trò - 6

Hồng Hân từng là một trong những nữ thần của TVB.

Chia sẻ

Vy Vy

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.