2 nghi phạm vụ án Thái Thiên Phượng bị buộc tội mưu sát, chồng cũ nạn nhân ra sao?

Vy Vy
Chia sẻ

Các tình tiết mới của vụ án Thái Thiên Phượng đang thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã hơn 2 tháng kể từ khi người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại. Hiện, vụ án này vẫn thu hút sự chú ý từ dư luận. Bản án cuối cùng dành cho các nghi phạm, cụ thể là gia đình nhà chồng cũ nạn nhân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

2 nghi phạm vụ án Thái Thiên Phượng bị buộc tội mưu sát, chồng cũ nạn nhân ra sao? - 1

Vụ án Thái Thiên Phượng đến giờ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trang Sina đưa tin Quảng Cầu, bố chồng cũ nạn nhân (65 tuổi, cựu cảnh sát) và Quảng Cảng Kiệt, anh trai chồng cũ nạn nhân (31 tuổi, tài xế), sẽ bị kết tội mưu sát. Trong khi đó, vẫn chưa có thông tin chính thức về tội danh của Quảng Cảng Trí (28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân). Có khả năng người đàn ông này sẽ thoát tội.

2 nghi phạm vụ án Thái Thiên Phượng bị buộc tội mưu sát, chồng cũ nạn nhân ra sao? - 2

Bố chồng cũ Thái Thiên Phượng có thể bị kết tội mưu sát.

2 nghi phạm vụ án Thái Thiên Phượng bị buộc tội mưu sát, chồng cũ nạn nhân ra sao? - 3

Anh trai chồng cũ của cô cũng sẽ chịu tội tương tự.

Ngoài ra, Lý Thụy Hương (63 tuổi, đã nghỉ hưu, mẹ chồng cũ nạn nhân) sẽ bị buộc tội cản trở pháp luật. Nhưng, người này chưa từng đến hiện trường vụ án. Vì vậy, tội danh của bà tương đối nhẹ.

Đối với tội giết người ở Hong Kong, hình phạt cao nhất là án chung thân. Do đó, gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng dù bị kết án sẽ không bị tử hình. Trong khi đó, chồng cũ nạn nhân có thể được thả sớm nếu anh ta lấy lý do rằng cần phải chăm sóc 2 đứa con. 

2 nghi phạm vụ án Thái Thiên Phượng bị buộc tội mưu sát, chồng cũ nạn nhân ra sao? - 4

Chồng cũ Thái Thiên Phượng có thể thoát án và được tại ngoại nhờ các con.

Ngày 8/5 sắp tới, phiên tòa xử vụ án của Thái Thiên Phượng sẽ chính thức diễn ra. Dư luận bày tỏ sự quan tâm đặc biệt dành cho lần xét xử này. Không ít người căm phẫn với gia đình chồng cũ của nạn nhân. Họ mong muốn những kẻ thủ ác bị trừng phạt thích đáng.

Hiện tại, có tổng cộng 8 nghi phạm có liên quan đến vụ án án mạng người mẫu Thái Thiên Phượng. Ngoài gia đình chồng cũ, các nghi phạm khác bao gồm: Một người phụ nữ tên Wu (tình nhân của bố chồng cũ), một người đàn ông tên Lin (bạn thân chồng cũ), Phan Xảo Hiền, 29 tuổi (người được cho là bạn gái mới của chồng cũ nạn nhân). Em trai cùng mẹ khác cha của Thái Thiên Phượng là nghi phạm thứ 8.

2 nghi phạm vụ án Thái Thiên Phượng bị buộc tội mưu sát, chồng cũ nạn nhân ra sao? - 5

4 nghi phạm chính trong vụ án của Thái Thiên Phượng.

Ngày 21/2/2023, vụ án sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng gây chấn động tại Hong Kong. Nạn nhân là làm nghề người mẫu, năm nay 28 tuổi. Cô mất tích từ ngày 21/2. Cảnh sát tìm thấy thi thể của cô vào ngày 25/2. Tuy nhiên, các bộ phận của Thái Thiên Phượng đều đã được chia nhỏ. Vụ án gây chấn động giới giải trí vì sự man rợ.

2 nghi phạm vụ án Thái Thiên Phượng bị buộc tội mưu sát, chồng cũ nạn nhân ra sao? - 6

Dư luận đặc biệt quan tâm về vụ Thái Thiên Phượng bị sát hại dã man.

Chia sẻ

Vy Vy

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.